TOP 3 TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở THỦ ĐỨC

Khi sử dụng tiếng Anh, một trong những rào cản lớn nhất mà ta cần vượt qua chính là giao tiếp. Không nhiều người Việt có thể tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh với người bản xứ được. Thế nên, việc tìm được một trung tâm hướng dẫn bạn khắc phục khó khăn này là rất cần thiết. Hôm nay, hãy cùng Ares English tìm hiểu về top 3 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Thủ Đức nhé.

1. Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Thủ Đức TOME

Nếu nhắc đến những trung tâm mạnh về khoản dạy giao tiếp, thì làm sao chúng ta bỏ qua được cái tên TOME. Trung tâm TOME là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Thủ Đức được nhiều người tin tưởng. Các chương trình tiếng Anh giao tiếp tổng quát luôn là điểm thu hút của TOME

Tại trung tâm, TOME cũng sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa để bạn giao lưu với người nước ngoài. Bạn có thể được chỉnh sửa ngữ âm ngay lập tức nhờ các giáo viên nước ngoài này. Nhưng bạn vẫn có thể học thêm các kỹ năng khác trong tiếng Anh tại đây nhé. Không chỉ mỗi giao tiếp thôi đâu.

trung-tam-day-tieng-anh-giao-tiep-o-thu-duc

2. Trung tâm tiếng Anh ILA

Với nguồn vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài, ILA luôn đi đầu về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giảng dạy. Tất cả những điều kiện dạy và học của ILA đều đạt chuẩn quốc tế. Nhắc đến trung tâm này, ta có thể kể đến đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Hay cơ sở vật chất tiên tiến, được thiết kế riêng cho học sinh từng khóa học, nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. 

Đặc biệt hơn cả, chính là đội ngũ giáo viên tài năng này. Tất cả đều phải có bằng cử nhân, thạc sĩ, chứng chỉ quốc tế và chứng chỉ giảng dạy. Các giáo viên được sàng lọc rất kỹ lưỡng. Đồng thời, giáo viên nước ngoài tại ILA 100% là người bản xứ. Thế nên, ILA luôn nằm trong top trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Thủ Đức

trung-tam-day-tieng-anh-giao-tiep-o-thu-duc

3. Trung tâm Ares English 

Mặc dù chỉ vừa mới thành lập năm 2019, Ares English vẫn luôn là cái tên được nhiều sinh viên ưu ái lựa chọn. Đến với Ares English, bạn không chỉ dừng lại ở việc học tập những kiến thức khô khan trên sách vở. Bằng những hoạt động bổ ích như Săn Tây hoặc các Workshop hấp dẫn, Ares English sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm thực tế.

Đội ngũ giảng dạy của trung tâm cũng đều là những thầy cô tài năng. Tất cả đều có IELTS trên 7.0 cùng kinh nghiệm nhiều năm. Một điểm cộng nữa của Ares chính là mức chi phí phải chăng, hợp túi tiền với các bạn sinh viên.

Thế nên, dù chỉ là cái tên mới, Ares vẫn được ưu ái nằm trong top những trung tâm Anh ngữ dạy tiếng Anh giao tiếp ở Thủ Đức

trung-tam-day-tieng-anh-giao-tiep-o-thu-duc

Vậy bạn đã chọn được cho mình trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Thủ Đức phù hợp cho mình chưa? Ares English chúc bạn có thể sớm tìm được nơi phù hợp với bản thân nhé. Nếu thấy hứng thú, bạn thể tìm hiểu thêm về Ares English tại đây

 

BÀI VIẾT KHÁC

TOEIC Preparation LC RC Volume 2 download

ARES ENGLISH xin giới thiệu các bạn TOEIC Preparation LC RC Volume 2 – sách tự luyện thi TOEIC do NXB Nhân Trí Việt phát hành. Phiên bản mới của sách được chỉnh sửa để phù hợp với bộ đề thi TOEIC cấu trúc mới đang được áp dụng.

SÁCH Very Easy TOEIC Bản Đẹp (PDF + AUDIO)

Very Easy TOEIC là cuốn sách dành cho những bạn vừa bắt đầu học TOEIC bởi sự trình bày ngắn gọn dễ hiểu của nó. Cuốn sách sẽ cung cấp cho người học những nền tảng kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất với 12 bài học lớn theo các chủ đề đa dạng. 

TOEIC Training Comprehension 860

Hôm nay, ARES ENGLISH xin chân thành giới thiệu bạn cuốn sách TOEIC Training Comprehension 860. Bộ sách này cực kỳ được recommend bỏi nhiều bạn cựu học viên luyện thi TOEIC đó nha!!!