Trọn Bộ Skill For The TOEIC TEST 2021 (Full PDF + Audio)

Tác giả Collins nổi tiếng với nhiều cuốn sách tiếng Anh được nhiều người học yêu thích – Skill For The Toeic Test là 1 ví dụ trong những cuốn sách hay ấy. Bộ sách này được biên soạn thành 2 cuốn: Skill For The Toeic Test Reading & Listening Skill For The Toeic Test Speaking & Writing

 

tron-bo-skill-for-the-toeic-test-full-pdf-audio

1. Skill For The Toeic Test Reading & Listening

tron-bo-skill-for-the-toeic-test-full-pdf-audio

Đây là cuốn sách giúp cho người học có cái nhìn tổng quan về cấu trúc đề thi TOEIC từ part 1 – part 7. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp cho bạn những kĩ năng, chiến thuật làm bài giúp bạn trả lời các câu hỏi nhanh và chính xác nhất.

Với bộ đề sát với đề thi thật, bạn sẽ làm quen với đề thi cũng như rèn luyện kiến thức của mình trước khi bước vào kì thi thật.

2. Skill For The Toeic Test Speaking & Writing

tron-bo-skill-for-the-toeic-test-full-pdf-audio

Với những bạn đang có ý định thi TOEIC 4 kỹ năng thay vì 2 kĩ năng thì cuốn sách này là 1 sự lựa chọn vô cùng chính xác. Bởi, các bạn sẽ được tìm hiểu và làm quen với bộ đề sát với cấu trúc đề thi TOEIC Speaking & Writing ngoài đời thật. Cuốn sách còn giúp người học có những tips làm bài giúp bạn rút ngắn con đường chinh phục TOEIC 4 kĩ năng hiệu quả và nhanh chóng nhất.

 

Link Tải:   Trọn Bộ Skill For The TOEIC TEST (Full PDF + Audio)

Xem thêm tài liệu liên quan: