Trọn Bộ Oxford Collocation Dictionary Mới Nhất 2020 (PDF)

Oxford Collocations Dictionary PDF là quyển sách sẽ chỉ cho cách bạn cách kết hợp từ như thế nào cho hiệu quả. Cuốn sách hơn 9000 trang này tổng hợp đầy đủ toàn bộ Collocation mà bạn cần để có thể khiến câu trả lời Speaking của bản trở nên mạch lạc hoặc câu văn trong Writing hay hơn rất nhiều.

oxford-collocations-dictionary

1. Đối tượng sử dụng từ điển Oxford Collocations Dictionary

Oxford Collocation Dictionary phù hợp với 2 đối tượng:

– Để có thể khai thác được hết kiến thức trong sách, bạn cần có level từ trung cấp trở lên, hoặc đã có một vốn từ vựng nhất định. Bởi, nội dung từ điển toàn bộ đều viết bằng tiếng Anh.

– Những bạn đang muốn cải thiện điểm Speaking & Writing. Với bài thi Speaking, bạn có thể chọn các Collocation thông dụng, được sử dụng hằng ngày giúp cho bài thi của bạn trở nên mạch lạc và trôi chảy hơn. Với bài thi Writing, tùy thuộc vào chủ đề mà bạn chọn Collocation thích hợp với chủ đề ấy để gây ấn tượng với giám khảo.

2. Nội dung quyển Oxford Collocation Dictionary

Từ điển bao gồm 9000 từ, với mỗi từ có hàng loạt collocation đi kèm. Các Collocation được sắp xếp theo mức độ sử dụng từ thấp đến cao giúp người học thuận lợi lựa chọn và áp dụng hợp lý theo từng ngữ cảnh. Ngoài ra, sách cũng có kèm 1 số thành ngữ liên quan trong cuốn từ điển. Ngoài cung cấp Collocation cho Email, bài luận, bài giảng,….Oxford Collocation Dictionary coòn liệt kê các từ vựng theo các Topic thường gặp trong đề thi ( health, friends, sport,…) mà còn là sự kết hợp các lĩnh vực chuyên môn: tài chính, luật, y dược, chính trị,….

Tải full sách Oxford Collocations Dictionary miễn phí [9127 trang]

Các bạn tải sách Oxford Collocations Dictionary miễn phí ở đây nhé:

oxford-collocations-dictionary

Xem thêm tài liệu liên quan: