Trọn bộ Longman New Real TOEIC (PDF + Audio)

LongMan New Real TOEIC là một trong những bộ sách học TOEIC và luyện thi TOEIC rất chất lượng do nhóm tác giả Longman, những nhà nghiên cứu ngôn ngữ đến từ Hàn quốc và có nhiều năm kinh nghiệm tại Mỹ, biên soạn. Cuốn sách hướng tới các học viên có trình độ từ 750+ trở lên. Theo như các nhà biên soạn, với bộ sách này, các bạn sẽ bắt đầu với những bước đi vững chắc để rồi sau đó nâng cao trình độ một cách toàn diện. Đây là bộ sách được xem là người bạn đồng hành, tin cậy cùng thí sinh trong cuộc hành trình chinh phục kỳ thi TOEIC.

1. Giới thiệu về Longman New Real TOEIC

Cuốn sách bao gồm 5 bài kiểm tra tổng hợp mô phỏng kỳ thi thực tế gồm 1000 câu hỏi tích hợp lẫn phần Listening ComprehensionReading Comprehension New Real TOEIC một trong những cuốn sách luyện thi hiệu quả, chắc chắn giúp bạn vượt qua kỳ thi với điểm số trên cả mong đợi.

Bộ sách này sẽ đưa ra bảng so sánh sự khác biệt giữa New TOEIC và Old TOEIC. Tiếp theo, đó là một bài thi TOEIC (Pre-Actual Tests) mô phỏng bài thi thực tế nhằm kiểm tra và đánh giá tổng hợp, nhằm giúp người đọc có thể tự đánh giá được năng lực hiện tại của bản thân một cách khách quan trước khi làm bài test TOEIC thật. 

Sau đó đến phần Actual Test, phần này có 4 bài test như một bài thi hoàn chỉnh, bài thi được biên soạn dựa trên kết quả phân tích các bài thi TOEIC mới nhất. Và cuối cùng là đáp án cho các bài test trên.

2. Bộ sách Longman New Real TOEIC gồm các quyển:

1. Longman New Real TOEIC – Actual tests for Listening Comprehension (LC)

 

tron-bo-long-man-toeic-full-pdf-audio

2. Longman New Real TOEIC – Actual tests for Reading Comprehension (RC)

tron-bo-long-man-toeic-full-pdf-audio

3. Longman New Real TOEIC – Full Actual Test (LC + RC)

tron-bo-long-man-toeic-full-pdf-audio3.1. Pre-Actual Test

Pre-Actual Test bao gồm các bài test mô phỏng kỳ thi thực tế nhằm giúp học viên đánh giá được trình độ bản thân một cách khách quan trước khi bước vào kỳ thi thực tế.

3.2. New Pattern

Đây là góc trình bày những câu hỏi mới ở Longman New Real TOEIC và các chiến lược trả lời theo từng part trước khi bạn bắt đầu làm bài test tổng hợp mô phỏng bài thực tế từ part 1 đến part 7. Nhờ vậy mà học viên có thể hệ thống lại một lần nữa phương pháp trả lời theo câu hỏi theo từng part trước khi làm bài test tổng hợp.

3.3. Actual Test

Phần này gồm bài test tổng hợp, được phân tích dựa trên các bài thi TOEIC mới nhất nhằm giúp cho thí sinh tự tin hơn khi bước vào kỳ thi thực tế.
Gồm 4 bài test tổng hợp, những bài test này mô phỏng bài thi thực tế dựa trên kết quả bài thi TOEIC mới nhất. Ngoài ra, thực hành nhuần nhuyễn 800 câu hỏi trong các bài test phần này sẽ giúp học viên có đủ tự tin để làm bài thi thực tế tốt nhất.

3.4. Answers

Phần đáp án giúp học viên tự kiểm tra và đánh giá năng lực của bản thân qua mỗi lần làm bài để rút kinh nghiệm và có sự chuẩn bị tốt hơn.

Link tải: Trọn bộ Longman New Real TOEIC (PDF + AUDIO)

Xem thêm tài liệu liên quan: