Trọn bộ HACKER TOEIC Vol 3 RC + LC (Full Audio + PDF)

Bộ tài liệu Hackers TOEIC Vol 3 dành cho các bạn luyện thi TOEIC muốn đạt 750 đến 850 điểm. Bộ sách này cung cấp cho các bạn 10 đề sát với đề thi thật. Độ khó của 2 bộ này nâng cao hơn so với ETS TOEIC New economy nên phù hợp với những bạn muốn thử sức ở mức điểm cao.
ARES English hân hạnh giới thiệu các bạn sinh viên bộ sách Hot nhất dành cho các bạn ôn thi TOEIC 

1. HACKER TOEIC READING

Đây là cuốn sách dành cho các bạn đang muốn cải thiện kĩ năng phần đọc hiểu trong bài thi Toeic. Hacker Toeic Reading cung cấp cho người học những nội dung sau:

– Grammar: Nội dung phần này được chia thành 6 phần với 22 chủ điểm ngữ pháp, được trình bày 1 cách chi tiết, dễ hiểu kèm theo đó là những bài tập minh họa giúp người học áp dụng những kiến thức vừa học vào bài thi

– Vocabulary: phần này Hacker Toeic Reading cung cấp 13 chương từ vựng đặc trưng trong bài thi Toeic

– Reading: phần cuối của cuốn Hacker Toeic Reading mang đến cho bạn những kĩ năng, chiến thuật làm bài thi Toeic 1 cách hiệu quả.

2. HACKER TOEIC LISTENING

Với những bạn đang muốn cải thiện kĩ năng nghe TOEIC, thì cuốn Hacker Toeic Listening sinh ra là dành cho bạn đấy.

Khi học cuốn sách này, các bạn sẽ được học những nội dung sau đây:

  • Testing Points, Test-Taking strategies: Ở phần này bạn sẽ được tìm hiểu những phần thi sẽ xuất hiện trong bài thi Toeic. Ngoài ra, tác giả cũng sẽ chia sẻ cho bạn những kĩ năng, kinh nghiệm, mẹo làm bài thi Toeic giúp bạn đạt điểm số cao

  • Basic points for test taking: phần này tác giả sẽ giải thích lý do tại sao bạn chọn đáp án này mà không chọn đáp án khác, khác với những cuốn sách Toeic trên thị trường hiện nay.

  • Achie Your Goal: nội dung phần này của cuốn Hacker Toeic Listening sẽ chia sẻ rõ ràng, đầy đủ tất cả các dạng bài nghe của từng part. các cụm từ của mỗi dạng cũng được tác giả tổng hợp cực kì dễ tiếp thu

  • Power test: Cuối cùng, các bạn sẽ được làm những bài test tổng hợp, điều này giúp bạn đánh giá lại những kiến thức đã được từ trước cũng như nhận ra những điểm thiếu sót trong lúc làm bài.

Link tải:  Trọn bộ HACKER TOEIC Vol 3 RC + LC (Full Audio + PDF)

Xem thêm tài liệu liên quan: