Trọn Bộ English Phrasal Verb In Use Bản Đẹp 2021

English Phrasal Verb In Use là một trong số những bộ sách hay nhất của nhà xuất bản Cambirige. Đây là bộ sách chuyên về kiến thức cụm động từ, cùng Ares tham khảo cuốn sách này có gì nhé!!

ENGLISH PHRASAL VERBS IN USE DÀNH CHO BAND NÀO?

Với những bạn đang muốn cải thiện 2 kĩ năng Speaking & Writing, Ares nghĩ các bạn nên cân nhắc về quyển sách này. Bởi Phrasal Verb nằm trong kiến thức từ vựng và ngữ pháp, điều này ảnh hưởng khá nhiều đến kĩ năng Speaking & Writing.

Bộ English Phrasal Verbs In Use bao gồm 2 cấp độ: Intermediate và Advanced phù hợp với những bạn có trình độ 3.5 IELTS trở lên. Những bạn mới ” chập chững” bước vào con đường chinh phục IELTS,thì chưa nên sử dụng quyển sách này nhá.

Mặc dù sách cũng bao gồm các từ cụm cơ bản ví dụ như look – up/at…nhưng sẽ chia sẻ kỹ hơn về các cách sử dụng, so sánh từ, nếu học sớm thì cũng tốt nhưng không quá cần thiết.

SÁCH CÓ GÌ HẤP DẪN?

Với 70 chủ điểm bài học khác nhau, bộ English Phrasal Verb In Use cung cấp hơn 1000 cụm động từ, tiền tố, hậu tố đi kèm. Các chủ đề trong bộ sách thường liên quan đến thời gian, công việc, cuộc sống,… Ngoài ra sách còn hướng dẫn cách bạn học như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đối với quyển Intermediate, cấu trúc chia thành 8 chương:

1. Learning about phrasal verbs

2. Key verbs

3. Key particles

4. Concepts

5. Functions

6. Study and finance

7. Personal life

8. The world around us

9. Work

Cấu trúc của quyển Advanced cũng gồm các chương tương tự chỉ khác 1 ít.

Link tải:

ENGLISH PHRASAVERBS IN USE INTERMEDIATE

ENGLISH PHRASAVERBS IN USE ADVANCED

english-phrasal-verb-in-use

Xem thêm các tài liệu khác