Trọn Bộ English Grammar In Use bản 2019

Cuốn sách English Grammar In Use như thể là ” vị cứu tinh” dành cho các bạn đang mất căn bản hay những bạn muốn bắt đầu học tiếng Anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy cùng Ares khám phá bộ sách hay kinh điển này nhá!!

English Grammar in Use dành cho những người ở trình độ TOEIC trên 200, nếu khả năng tiếng Anh của bạn thấp hơn chút cũng không sao, bạn chỉ cần cố gắng rèn luyện vẫn có thể học theo nội dung của bộ sách này.

sach-english-grammar-in-use

Nội dung của sách English Grammar In Use được biên soạn gồm có 6 phần:

Phần 1. Lesson – Bài Học 

Phần 1 của cuốn sách này gồm 16 chủ đề ngữ pháp quan trọng được phân bổ trong 145 Unit . Với hệ thống kiến thức cụ thể, ví dụ dễ hiểu cũng như các bài tập thực hành được áp dụng sau mỗi bài học , điều này giúp cho người học củng cố lại kiến thức, dễ dàng ghi nhớ nội dung học 1 cách lâu hơn.

Phần 2: Appendix – Phụ lục đính kèm

Phần 2 của cuốn English Grammar In Use có 7 phụ lục được đính kèm:

  • Regular and irregular verbs

  • Present and past tenses

  • The future

  • Modal verbs (can/could/will/would etc.)

  • Short forms (I’m / you’ve / didn’t etc.)

  • Spelling

  • American English

english-grammar-in-use

Phần 3. Additional exercises – Bài tập bổ trợ

Phần 3 của sách sẽ bao gồm các dạng bài tập chủ điểm ngữ pháp vừa học ở phần 1. Phần bài tập bổ trợ này sẽ giúp các bạn tổng hợp lại kiến thức, qua các lỗi sai trong quá trình làm bài các bạn cũng sẽ biết điểm yếu mình nằm ở đâu để rút kinh nghiệm trong các phần làm bài sau.

Phần 4. Study guide – Hướng dẫn học tập

english-grammar-in-use

Hướng dẫn này để giúp bạn quyết định những unit bạn cần học. Nội dung trong hướng dẫn được nhóm lại với nhau. Nội dung trong hướng dẫn được nhóm lại với nhau ( Hiện tại và quá khứ, mạo từ và danh từ,..) theo thứ tự như trong các Unit.

Phần 5. Key – Đáp án các phần bài tập

Phần này giúp các bạn tự chấm điểm qua mỗi bài tập, từ đó xác định được những lỗi sai mà bản thân hay mắc phải. Đáp án được trình bày tương đối dễ hiểu, rõ ràng giúp các bạn thuận tiện tra cứu.

Phần 6. Index – Cách dùng từ

Nội dung phần Index sẽ hướng dẫn bạn các từ vựng cơ bản được sắp xếp theo bảng chữ cái tiếng Anh sẽ đi với giới từ, danh từ,…nào, cấu trúc và cách dùng ra sao.

Link tải sách: Trọn bộ English Grammar in Use 

Xem thêm các tài liệu khác: