Trọn Bộ Collins for IELTS – Tài liệu Ôn Thi IELTS Không Thể Thiếu

Trọn Bộ Collins for IELTS – Tài liệu Ôn Thi IELTS Không Thể Thiếu

Collins for IELTS là một trong những bộ sách luyện thi IETLS hay, mà mỗi IELTS Learner nên tích góp tiền để có. Trước đó, là bộ Get Ready for IELTS, dành cho những bạn 3.0 IELTS và theo sau là bộ Collins for IELTS dành cho những bạn có target 4.0 trở lên và muốn chinh phục mục tiêu 6.0+ IELTS.

Vậy bộ sách này có gì là điểm nhấn?

  • Thứ nhất, bộ tài liệu Collins for IELTS này bao gồm 9 quyển theo 4 kỹ năng kể cả về từ vựng, ngữ pháp và sách Test. Nội dung mỗi cuốn đều mang lại cho bạn một nguồn kiến thức hay và các mức độ khó khác nhau để ôn luyện mỗi ngày.
  • Trong mỗi cuốn được chia nhỏ theo nhiều chủ đề khác nhau, theo từng level riêng, giúp người học có thể dễ dàng bắt nhịp.
  • Các chủ đề đều liên kết chặt chẽ với nhau, từ ngữ pháp, từ vựng cho đến 4 kỹ năng. Cho nên khi bắt đầu học theo bộ sách này, bạn sẽ được dẫn lối để đi theo một lộ trình để học tốt hơn.
  • Sau mỗi phần bài học sẽ là phần luyện tập mỗi ngày, để bạn có thể vận dụng ngay những gì đã học vào thực tế, giúp củng cố kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Đặc biệt, thêm một điểm cộng nữa của bộ sách này là bố cục được thiết kế khá khoa học, có hệ thống cùng với sự kết hợp với các bài test ở mỗi phần, giúp bạn học dễ dàng hơn mà không cảm thấy quá chán nản.

Link tải sách: Trọn bộ Collins For IELTS – Tài Liệu Ôn Thi IELTS Không Thể Thiếu

Cách sử dụng sách hiệu quả

  • Thứ nhất, bạn không nhất thiết bài học tất cả những cuốn sách trên cùng 1 lúc. Mà có thể bắt đầu từ 1 cuốn sách mà bạn cảm thấy hứng thú, hoặc bạn thấy mình cần cải thiện nhất lúc này và bắt đầu học nó.
  • Thứ hai, sau khi bạn đã chọn được cuốn sách mình cần bạn nên dành 3 – 4 tiếng cho mỗi Unit. Và cố gắng hoàn thành hoàn thành đầy đủ các câu hỏi, cùng các Task cơ bản trong bài học. Bởi các nhiệm vụ này đều đã được tác giả nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, giúp đẩy nhanh tốc độ làm bài, cũng như xây những những nền móng cơ bản nhất.
  • Thứ 3, nên học thật kỹ các từ vựng có liên quan ở đầu bài học và áp dụng vào trong bài. Thông qua đó, giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của mình, cũng như tăng khả năng diễn đạt trong bài viết.
  • Nên kết hợp vừa học và luyện tập mỗi ngày, để nâng cao kiến thức và ghi nhớ được tốt hơn.

Ares chúc các bạn học tốt!!!!!

TƯ VẤN & KIỂM TRA
ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!