Sách tiếng Anh

Download Bộ Sách Big Step TOEIC [PDF + Audio] bản màu đẹp

I. Giới thiệu về bộ sách Big Step TOEIC

Được biên soạn bởi hai tác giả Hàn Quốc – Kim Soyeong và Park Won, Bộ sách “Big Step TOEIC” được chia thành ba cuốn chính: “Big Step TOEIC 1”, “Big Step TOEIC 2” và “Big Step TOEIC 3” tương ứng cho 3 cấp độ người học, từ mức sơ cấp, đến mức trung cấp và cao cấp.  Mỗi cuốn sách bao gồm các bài tập và đề thi mô phỏng theo cấu trúc của kỳ thi TOEIC, từ cơ bản đến nâng cao.

Chính vì nội dung được thiết kế mạch lạc, dễ hiểu và phù hợp như vậy, nên bộ sách Big Step TOEIC được rất nhiều người học “săn lùng” và tìm kiếm để phục vụ việc ôn luyện cho kỳ thi TOEIC.

  • Tên bộ sách: Big Step TOEIC
  • Số lượng sách: 3 cuốn
  • Tác giả: Kim Soyeong và Park Won
  • NXB: Công ty TNHH Nhân Trí Việt
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Luyện kỹ năng: Listening, Reading, Grammar, Vocabulary

Bao gồm các dạng bài tập tập trung vào kỹ năng Listening và Reading, Big Step TOEIC góp phần hỗ trợ người đọc nâng cao khả năng ngoại ngữ tiếng Anh, đồng thời cải thiện điểm số TOEIC của bản thân tăng dần mức độ từ thấp đến cao.

Từng bài tập trong bộ sách được đánh giá là cụ thể, bám sát với đề thi thực tế, giúp người học làm quen và tăng cường phản xạ làm bài, đồng thời rút kinh nghiệm và tích lũy cho bản thân những chiến thuật làm bài. Ngoài ra, các chủ điểm ngữ pháp và từ vựng được giới thiệu đa dạng và phong phú, và cũng được tổng hợp để người học dễ dàng theo dõi, chú ý và tự tổng kết kiến thức đã học được.

II. Ưu điểm và nhược điểm của Big Step TOEIC

1. Điểm mạnh

  • Thiết kế bộ sách rất đẹp mắt, cách trình bày khoa học, dễ dàng theo dõi
  • Lối viết của tác giả đơn giản và vô cùng dễ hiểu, hệ thống kiến thức được sắp xếp hợp lý từ cơ bản đến nâng cao và bám rất sát với đề thi TOEIC thực
  • Cung cấp  đầy đủ các dạng bài tập trong những đề TOEIC Listening và TOEIC Reading thực tế thường có
  • Kiến thức được truyền đạt dưới dạng sơ đồ tư duy để vận dụng trong học tập, tránh cách học thuộc lòng hay học gạo.
  • Các mục transcript của phần Listening và đáp án toàn bộ bài tập được đính kèm ở ngay phần cuối sách
  • Sách được biên soạn hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Việt

2. Điểm yếu

  • Một số phần lý giải đáp án và kiến thức khá dài dòng
  • Một số nhóm kiến thức cơ bản được trình bày lặp đi lặp lại, từ đó dễ gây nhàm chán đối với người học thuộc mức trung cấp và cao cấp
  • Giá thành trên thị trường của trọn bộ 3 cuốn sách ở mức khá cao

III. Từng cuốn sách trong bộ Big Step TOEIC dành cho những đối tượng nào?

1. Big Step TOEIC 1 tương ứng mức Sơ cấp (TOEIC 400 – 550)

  • Trình độ người học: cấp độ Sơ cấp (mức tối thiểu TOEIC 400 – 550)
  • Mục tiêu: Đạt được 5 00 điểm TOEIC

Cuốn sách “Big Step TOEIC 1” hướng đến những người học ở trình độ sơ cấp và trung cấp, giúp họ làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC và rèn luyện kỹ năng nghe và đọc cơ bản.

Big Step TOEIC 1 là cuốn đầu tiên trong bộ 3 cuốn Big Step TOEIC, dành cho người mới bắt đầu học TOEIC để làm quen với cấu trúc dạng đề thi TOEIC, cũng như ôn luyện kiến thức căn bản cần thiết. Mục tiêu đầu ra khi người học ôn luyện cuốn sách này rơi vào khoảng TOEIC 400 – 550.

Big Step TOEIC 1 chứa lượng kiến thức không quá nặng, bao gồm 800 câu hỏi Listening và Reading, hoàn toàn có thể giúp người học đạt được mục tiêu ở mức 500 điểm TOEIC, hoặc thậm chí hơn cả như vậy.

2. Big Step TOEIC 2 tương ứng mức Trung cấp (TOEIC 500 – 750)

  • Trình độ người học: cấp độ Trung cấp (mức tối thiểu TOEIC 500 – 750)
  • Mục tiêu: Đạt được 630 – 700 điểm TOEIC

Sau cuốn đầu tiên, lộ trình học sẽ chuyển sang cuốn thứ 2, tương ứng với trình độ cao hơn hoặc những người học đã có kiến thức nền tảng vững trước đó. Kiến thức trong cuốn Big Step TOEIC 2 được nâng cao hơn về độ khó và đa dạng của từ vựng, ngữ pháp và dạng câu hỏi . Những nội dung trong sách cũng được bám sát theo đề thi TOEIC để cải thiện trình độ của người học. Đây là giáo trình tương đương với mức điểm TOEIC 600 – 700.

Cuốn sách “Big Step TOEIC 2” tập trung vào người học ở trình độ trung cấp và cao cấp, giúp họ cải thiện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh một cách chi tiết và sâu sắc hơn. Cuốn sách này cung cấp nhiều bài tập phức tạp hơn và đòi hỏi sự hiểu biết ngôn ngữ sâu hơn.

3. Big Step TOEIC 3 tương ứng mức Nâng cao (TOEIC 700 – 900+)

  • Trình độ người học: Cao cấp (mức tối thiểu TOEIC 700 – 900 điểm)
  • Mục tiêu: Số điểm TOEIC cần đạt là trên 700

Big Step TOEIC 3 tổng hợp lại toàn bộ những nội dung đã đề cập về phần Listening và Reading có trong 2 cuốn đầu tiên là Big Step TOEIC 1 và Big Step TOEIC 2. Đồng thời, cuốn sách cũng cung cấp thêm cho người học những câu hỏi với độ khó cao hơn, đòi hỏi người học phải vận dụng nhuần nhuyễn những kiến thức đã học, đồng thời phân chia thời gian hợp lý khi làm bài.

Đây là cuốn sách nâng cao với mục tiêu giúp người học chinh phục mức điểm tối đa TOEIC 990. Sách chỉ dành cho những bạn có kiến thức tốt về vốn từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Khi luyện tập với sách này, người học sẽ được kiểm tra toàn bộ kiến thức ở đã học ở hai cuốn trước; đồng thời luyện tập với đề thi TOEIC đầy đủ để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thực tế.

IV. Hướng dẫn phương pháp tự học với bộ sách Big Step TOEIC

Dưới đây là một số phương pháp tự học bộ sách Big Step TOEIC, cùng tìm hiểu bạn nhé:

 • Tìm hiểu kỹ về mục lục từng cuốn sách có những phần nào. Cách này sẽ giúp bạn hiểu rõ lộ trình học của mình khi đồng hành cùng Big Step TOEIC
 • Nên đọc kỹ, ghi nhớ và vận dụng những thủ thuật làm bài – phần này thường được trình bày ở ngay đầu mỗi bài học
 • Phía dưới chân mỗi trang đều có chứa từ vựng mới. Hãy note lại ra giấy hoặc flashcard và chăm chỉ học đều đặn mỗi ngày
 • Ôn luyện từng chủ điểm ngữ pháp theo từng lesson thông qua các bài tập
 • Với Listening, bạn nên nghe lại nhiều lần để cố gắng trả lời hết các câu hỏi trước khi tham khảo đáp án

V. Download file PDF + Audio của sách Big Step TOEIC

Download ngay file PDF + Audio của bộ sách Big Step TOEIC trong link dưới đây để học luyện thi TOEIC tại nhà hiệu quả bạn nhé:

→ DOWNLOAD SÁCH BIG STEP TOEIC TẠI ĐÂY

Mỗi cuốn sách trong bộ “Big Step TOEIC” cung cấp các bài tập và câu hỏi giúp người học làm quen với các loại câu hỏi phổ biến trong kỳ thi TOEIC, bao gồm điền từ vào chỗ trống, lựa chọn câu trả lời đúng, sắp xếp câu chuyện, và hiểu nghĩa từ cấu trúc. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp giải thích chi tiết về cách giải đáp và gợi ý để nâng cao điểm số.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn có cái nhìn chi tiết và hữu ích về bộ sách Big Step TOEIC, cũng như ôn luyện thật tốt cho kỳ thi TOEIC sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button