TRỌN BỘ BIG STEP TOEIC 1,2,3 (Full PDF + AUDIO)

BIG STEP TOEIC luôn là bộ sách được giới thiệu cho các học viên muốn vượt qua bài thi TOEIC với điểm số cao nhất. Được đánh giá cao về chất lượng nội dung và những định hướng làm bài thi giúp nâng cao số điểm, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần vượt ải của kỳ thi tiếng Anh TOEIC mà hiện nay gần như là bắt buộc ở hầu hết các trường đại học ở Việt nam.

1. Giới thiệu về bộ sách Big Step TOEIC 1,2,3

– Cuốn sách do 2 tác giả người Hàn Quốc biên soạn Kim Soyeong và Park Won nhằm giúp người học trong thời gian có thể ôn thi và cải thiện kỹ thức TOEIC một cách hiệu quả nhất.
– Sách có nội dung được thiết kế phù hợp với bạn học trình độ Sơ cấp đến Trung cấp và Nâng cao. Bộ sách góp phần giúp đỡ người học nâng cao khả năng ngôn ngữ và cải thiện điểm số TOEIC tăng dần từ mức độ từ thấp đến cao.
– Big Step TOEIC bao gồm các dạng bài tập Listening và Reading TOEIC cụt thể thường xuất hiện trong bài thi TOEIC, điều này tạo cơ hội rèn luyện và bám sát với các đề thi thực tế.
– Mỗi bản sách đều có cách giảng giải chi tiết cho từng đáp án. Chủ đề Nghe chủ yếu là những bài nghe tranh, nghe thắc mắc và hội thoại. Từ đó, các bạn có thể học được từ, cụm từ cũng như các chủ điểm ngữ pháp sẽ được tổng hợp để thể thuận tiện cho việc chú ý và tổng kết kiến thức bạn đã học được.

2. Ưu và nhược điểm về bộ sách TOEIC này

Big Step TOEIC là một trong những tài liệu luyện thi TOEIC hay nhất dành cho những ai đang muốn ôn thi TOEIC chinh phục điểm cao.

– Ưu điểm

   • Thiết kế đẹp mắt, trình bày khoa học, dễ nhìn, dễ đọc.

   • Viết cực kỳ dễ hiểu, hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao  rất sát với đề thi TOEIC thực.

   • Đưa ra cụ thể dạng bài tập dưới đề TOEIC Listening và TOEIC Reading thường xuyên có.

   • Truyền đạt theo sơ đồ để vận dụng vào học tập, không học theo cách thuộc lòng.

   • Sách có đính kèm phần transcript của một số bài nghe với đáp án tại cuối sách.

   • Biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Nhược điểm

   • Phần giảng giải khá dài mẫu.

   • Một số kiến thức cơ bản lặp đi lặp lại dễ gây nhàm chán cho một số bạn đã ở mức Trung cấp và Nâng cao.

   • Giá bán trọn bộ 3 cuốn sách khá đắt trên thị trường.

3. Tải trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 bản đẹp (PDF + AUDIO)

Bộ tài liệu học TOEIC Big Step TOEIC chia làm 3 cuốn mỗi cuốn theo trình độ khác nhau:

1. BIG STEP TOEIC 1 : Sơ Cấp (TOEIC 400-500)

Đây là phần cuốn sách cơ bản nhất ( Trong 3 cuốn BIG STEP 1,2,3) giúp người học nắm bắt được cấu trúc đề thi TOEIC và ôn luyện những kiến thức cơ bản cần có. Sau khi học xong cuốn sách trên bạn có thể đạt được 400 – 500 TOEIC

Link tải sách: BIG STEP TOEIC 1

BIG-STEP-TOEIC-1

2. BIG STEP TOEIC 2 : Trung Cấp (TOEIC 500-750)

Đây là cuốn thứ 2 trong bộ sách Big Step Toeic ( Gồm 3 tập) hướng tới đối tượng người học ở trình độ TOEIC trung cấp ( điểm số từ 500-750) nội dung chính giúp củng cố và nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng đọc hiểu. Số lượng câu hỏi đa dạng bám sát cấu trúc đề thi giúp người học thích ứng dễ dàng với đề thi TOEIC thật.

Link tải sách: BIG STEP TOEIC 2

BIG-STEP-TOEIC-2

3. BIG STEP TOEIC 3 : Cao Cấp (TOEIC 750-900+)

Step TOEIC 3 tổng hợp tất cả các nội dung chủ yếu củaLC và RC  giúp bạn kiểm tra lại những kiến thức đã học ở 2 quyển Big Step 1 và Big Step 2 qua các Actual Tests . Mức độ khó của các câu hỏi trong bài thi đã tăng lên so với 2 quyển sách trước, giúp học viên luyện tập và có kinh nghiệm xử lý với những câu hỏi bẫy, đòi hỏi sự tập trung và tổng hợp kiến thức từ đó các bạn sẽ trau dồi thêm khả năng giải quyết các câu hỏi khó.  Hơn nữa, các Actual Test cực kì sát với bài thi thực tế TOEIC vẫn luôn là một điểm cộng  của cuốn sách này.

Link tải sách: BIG STEP TOEIC 3

BIG-STEP-TOEIC-3

 

Xem thêm tài liệu liên quan: