TOEIC Preparation LC RC Volume 2 download

ARES ENGLISH xin giới thiệu các bạn TOEIC Preparation LC RC Volume 2 – sách tự luyện thi TOEIC do NXB Nhân Trí Việt phát hành. Phiên bản mới của sách được chỉnh sửa để phù hợp với bộ đề thi TOEIC cấu trúc mới đang được áp dụng.

Giới thiệu sách TOEIC Preparation LC RC Volume 2

Nhờ TOEIC Preparation LC RC Volume 2, thông qua cách tiếp cận từng bước để học và sử dụng các kỹ năng làm bài thi TOEIC, bạn không chỉ trở nên quen thuộc với bài thi TOEIC mà còn cải thiện khả năng tiếng Anh tổng thể của mình.

Nghe hiểu – Part 1 2 3 4

Mỗi nội dung trong sách trình bày hai phần trong bài kiểm tra Nghe hiểu (LC), ví dụ Part 1 và Part 3 hoặc Part 2 và Part 4. Do đó, bạn có thể học hai phần khác nhau cùng một lúc trong một bài.

Các dạng bài tập thường gặp

Bạn sẽ nhìn vào danh sách các từ và cụm từ, nghe CD và lặp lại để làm quen với một số cách diễn đạt thường thấy trong bài thi.

Thực hành

Đối với Phần 1 của TOEIC Preparation LC RC Volume 2, phần Luyện tập yêu cầu bạn nghe và chọn tất cả các câu đúng về hai bức ảnh, sau đó nghe lại và hoàn thành từng câu bị thiếu với các từ còn thiếu. Đối với Phần 3 hoặc Phần 4, phần Luyện tập yêu cầu bạn nghe và điền vào đoạn hội thoại hoặc bài nói với những từ còn thiếu. Phần này giúp bạn làm quen với dạng bài thi nghe, đồng thời nâng cao dần kỹ năng nghe của mình.

Bài tập

Có hai bài tập trong phần này của TOEIC Preparation LC RC Volume 2, Bài tập A cho bạn cơ hội làm bài kiểm tra nghe mẫu nhỏ, sau đó bài tập B yêu cầu bạn nghe lại và điền các từ còn thiếu để hoàn thành các câu mô tả, đoạn hội thoại hoặc bài nói mà bạn có. vừa nghe được trong bài tập A.

Thực hành với các câu hỏi thực tế

Phần này xuyên suốt phần LC – TOEIC Preparation LC RC Volume 2 giúp bạn luyện tập bốn phần của một bài thi TOEIC Listening thực tế. Làm điều này liên tục, chắc chắn sẽ củng cố khả năng làm bài kiểm tra của bạn.

Đọc hiểu Part 5-6-7

Tương tự như các đơn vị trong phần LC, mỗi đơn vị trong phần Đọc hiểu (RC) cũng trình bày hai phần, ví dụ Phần 5 và Phần 6 hoặc Phần 5 và Phần 7. Do đó, bạn có thể học hai phần khác nhau cùng một lúc trong một đơn vị.

Điểm ngữ pháp

Mỗi phần trình bày một số điểm ngữ pháp quan trọng thường thấy trong bài thi TOEIC Reading, không chỉ giúp bạn mở rộng kiến ​​thức ngữ pháp mà còn phát triển khả năng làm bài thi của bạn.

Bài tập

Có hai bài tập bên dưới mỗi bài học ngữ pháp. Các dạng bài tập A khác nhau giúp bạn củng cố các điểm ngữ pháp vừa học, trong khi các câu hỏi trong bài tập B giúp bạn có cơ hội tiếp cận với các câu điển hình trong Part 5 của bài thi TOEIC Reading.

Thực hành với các câu hỏi thực tế

TOEIC Preparation LC RC Volume 2 cung cấp cho bạn các bài tập khác nhau trong Part 5, 6 và 7 của bài thi TOEIC thực tế. Thực hành với nhiều bài tập khác nhau trong phần này giúp bạn cải thiện điểm số trong bài thi TOIEC.

Download PDF sách TOEIC Preparation LC RC Volume 2

Đây là sách có bản quyền, bạn nên mua sách về học sẽ có hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, trước khi mua sách, bạn có thể tham khảo phần mềm PDF để quyết định.

Link tải file PDF  >> Toeic Luyện thi LC + RC Tập 2