TÀI LIỆU TOEIC

TOEIC Preparation LC RC Volume 2 download

ARES ENGLISH xin giới thiệu các bạn TOEIC Preparation LC RC Volume 2 – sách tự luyện thi TOEIC do NXB Nhân Trí Việt phát hành. Phiên bản mới của sách được chỉnh sửa để phù hợp với bộ đề thi TOEIC cấu trúc mới đang được áp dụng.

SÁCH Very Easy TOEIC Bản Đẹp (PDF + AUDIO)

Very Easy TOEIC là cuốn sách dành cho những bạn vừa bắt đầu học TOEIC bởi sự trình bày ngắn gọn dễ hiểu của nó. Cuốn sách sẽ cung cấp cho người học những nền tảng kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất với 12 bài học lớn theo các chủ đề đa dạng. 

Essential Tests for TOEIC LC 1000 Vol 1 (Ebook + Audio)

ARES ENGLISH xin gửi đến bạn sách Essential Tests for TOEIC LC 1000 bao gồm 10 bài ACTUAL TEST cấu trúc giống đề thi TOEIC, rất thích hợp cho các bạn luyện thi TOEIC với mục tiêu điểm từ 450-600.

TOEIC Training Comprehension 860

Hôm nay, ARES ENGLISH xin chân thành giới thiệu bạn cuốn sách TOEIC Training Comprehension 860. Bộ sách này cực kỳ được recommend bỏi nhiều bạn cựu học viên luyện thi TOEIC đó nha!!!

Trọn bộ Economy TOEIC vol 1, 2, 3, 4, 5 (Full đáp án + Audio + Transcript)

ARES ENGLISH xin gửi đến bạn học trọn bộ Economy TOEIC – một bộ sách được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất hiện nay về sách luyện thi TOEIC được xuất bản ở Hàn Quốc và được nhiều giảng viên, học viên yêu thích sử dụng bởi mức độ sát với đề thi thật IIG rất cao.

SKILLS FOR THE TOEIC TEST LISTENING AND READING (FULL RADIO+PDF)

Skills for the TOEIC Test Listening and Reading mang cho bạn hướng dẫn cụ thể về kỹ năng Reading và Listening trong bài thi TOEIC. Sử dụng cuốn sách này để làm tài liệu luyện thi Toeic. Chắc chắn nó sẽ cải thiện điểm số của bạn và những kỹ năng dùng tiếng anh giao tiếp.

Phân Từ Trong TOEIC

Khi học tiếng Anh, bạn đã biết được phân từ là gì chưa? Hay bạn đã phân biệt được hiện tại phân từ và quá

Danh Từ Và Đại Từ

Danh từ và đại từ là những từ đóng vai trò là chủ ngữ trong câu. Cả hai đều đóng một quan trọng trong cấu

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU TOEIC MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học TOEIC đã giúp hơn 10.000 học viên thành công trên con đường sự nghiệp và học tập. Và giờ, đến lượt bạn.

Ngày
Giờ
Phút
Giây