SÁCH Very Easy TOEIC Bản Đẹp (PDF + AUDIO)

ARES ENGLISH xin giới thiệu đến bạn cuốn sách dành cho những bạn newbie – người vừa bắt đầu với TOEIC – sách Very Easy TOEIC. 

Very Easy TOEIC là cuốn sách dành cho những bạn vừa bắt đầu học TOEIC bởi sự trình bày ngắn gọn dễ hiểu của nó. Cuốn sách sẽ cung cấp cho người học những nền tảng kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất với 12 bài học lớn theo các chủ đề đa dạng. 

Bên cạnh các bài học, Very Easy TOEIC còn có các bài tập nhỏ được thiết kế dưới dạng đề thi thử rút gọn để người học có thể luyện tập thêm. Đồng thời, cuốn sách sẽ mách cho bạn đầy đủ những mẹo làm bài cực hay để làm bài hiệu quả nhất.

Review sách Very Easy TOEIC

Thông tin về sách Very Easy TOEIC

  • Nội dung sách: Gồm kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và phát âm
  • Tên bộ sách: Very Easy TOEIC
  • Tác giả: Anne Taylor & Garrett Byrne
  • Công ty phát hành: First News – Trí Việt
  • Sách bao gồm: 1 cuốn sách + 3 CD

Sách Very Easy TOEIC phù hợp với:

  • Người mới bắt đầu luyện thi và chưa biết gì về TOEIC
  • Mất gốc tiếng Anh căn bản – bắt đầu từ con số 0
  • Học viên trình độ TOEIC từ 200 trở xuống.

Nội dung cuốn sách Very Easy TOEIC

Very Easy TOEIC gồm có 12 bài học được chọn lọc theo các chủ đề thường xuất hiện trong kì thi TOEIC, 1 đề thi mẫu giống cấu trúc đề thi thật và phần hỗ trợ. Ngoài lời đọc trong CD còn có thêm đáp án và những lí giải chi tiết cho các câu hỏi trắc nghiệm. Mỗi bài học trong cuốn sách còn bao gồm phần từ vựng, hướng dẫn ngữ pháp vô cùng chi tiết kèm bài tập ví dụ và một bài kiểm tra nhỏ.

Phần Từ vựng: Các bạn sẽ học thông qua nghe và đọc. Dựa vào các hoạt động nghe đơn giản, các bạn sẽ nhớ và vận dụng từ nhanh hơn. Còn phần đọc giúp người học dễ dàng phân biệt các từ vựng dễ nhầm lẫn

Phần ngữ pháp: Cuốn sách cung cấp cho người học nội dung cơ bản nhất của ngữ pháp tiếng Anh cần dùng trong bài thi v một cách dễ hiểu và chi tiết.

Bài kiểm tra nhỏ: Phần này mang đến cho bạn một bài thi với các câu hỏi có hình thức như trong bài thi Toeic thật sự. Bạn không chỉ được ôn tập về điểm ngữ pháp vừa học mà còn làm quen với những dạng đề bài sẽ có trong bài thi Toeic.

Bài thi mẫu: Giúp người học nắm vững kiến thức, làm quen với đề Toeic có độ dài chuẩn nhưng ở mức độ thấp. Đó là 100 câu nghe và 100 câu đọc.

Phần lời đọc băng, đáp án: Giúp người học tự kiểm tra lại đáp án của mình. Đặc biệt, cuốn sách này sẽ giúp các bạn đạt được từ 0 đến 200-300 điểm Toeic trong vòng 2 – 3 tháng.

Download sách Very Easy TOEIC Bản Đẹp (PDF + AUDIO)

TẢI SÁCH VERY EASY TOEIC PDF BẢN ĐẸP + AUDIO