REVIEW CÁC TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN

Nhu cầu học tiếng Anh đang ngày càng tăng dần. Thế nhưng, việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, hãy cùng Ares English review qua một số trung tâm tiếng Anh uy tín của nước ta nhé.

1. Trung tâm tiếng Anh uy tín YOLA

Có thể nói, YOLA là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín bậc nhất. Với slogan “The Power within you – Khai phóng sức mạnh tiềm năng”, YOLA không chỉ giúp học viên đạt được những điểm số ấn tượng mà còn giúp các bạn trẻ khai phóng điểm mạnh và sử dụng tối đa khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai.

Bạn Nguyễn Nhạc Lễ Thi, một học viên tại cho biết: “Chỉ sau 3 tháng học ở đây, tôi cảm thấy trình độ Tiếng Anh của mình tiến bộ vượt bậc”. Một học viên khác chia sẻ về trải nghiệm học tập tại YOLA: “1. Tiến bộ trong Speaking, Writing; 2. Có nhiều kiến thức hơn về văn hóa phương Tây (giáo viên có nói tới trong giờ học).”

Với đội ngũ giáo viên cùng cách truyền tải khác biệt, YOLA đã nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín được nhiều học sinh, sinh viên tin tưởng lựa chọn.

Học phí các khóa học nổi bật của YOLA:

  • Anh văn Du học TOEFL 60: 13.100.000 đồng/3.5 tháng (trung bình 3.740.00 đồng/tháng)
  • Anh văn Du học IELTS 5.0: 16.320.000 đồng/4.5 tháng (trung bình 3.620.000 đồng/tháng)

trung-tam-tieng-anh-uy-tin

2. Trung tâm tiếng Anh Ares English 

Mặc dù chỉ vừa mới thành lập năm 2019, Ares English vẫn luôn là cái tên được nhiều sinh viên ưu ái lựa chọn. Đến với Ares English, bạn không chỉ dừng lại ở việc học tập những kiến thức khô khan trên sách vở. Bằng những hoạt động bổ ích như Săn Tây hoặc các Workshop hấp dẫn, Ares English sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm thực tế.

Chỉ trong vỏn vẹn 2 năm, Ares English đã trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Thủ Đức nói riêng, và Hồ Chí Minh nói chung. Bạn Võ Thị Hồng Ngọc, một học viên của trung tâm chia sẻ rằng “Giảng viên nhiệt tình, chu đáo, ân cần. Trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Em cảm ơn trung tâm rất nhiều”

Đội ngũ giảng dạy của trung tâm cũng đều là những thầy cô tài năng. Tất cả đều có IELTS trên 7.0 cùng kinh nghiệm nhiều năm. Một điểm cộng nữa của Ares chính là mức chi phí phải chăng, hợp túi tiền với các bạn sinh viên.

Học phí các khóa học nổi bật tại Ares English

Khóa học TOEIC 600+: 1.900.000 đồng/ khóa

Khóa học tiếng Anh giao tiếp:

Khóa học IELTS:

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ARES ENGUSH UẨN GU MÙA TẾT NH NGAY LÌ xì NHẬN QUÀ TẾT NGAY! ARES ENGLISH GIAO EIC TS'

3. Trung tâm tiếng anh ILA

Nếu nhắc đến những trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu, mà lại bỏ qua cái tên ILA thì quả là một thiếu sót lớn. ILA luôn là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín được mọi người tin tưởng. Nhờ có vốn đầu tư nước ngoài, tất cả điều kiện dạy và học của ILA đều đạt chuẩn quốc tế. 

Nhắc đến trung tâm này, ta có thể kể đến đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Hay cơ sở vật chất tiên tiến, được thiết kế riêng cho học sinh từng khóa học, nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. 

Học phí các khóa học nổi bật tại ILA

  • Jumpstart: 14.300.000đ/ khóa
  • Super Junior: 19.300.000đ/ khóa
  • Smart Teen: 15.650.000đ/ khóa

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp ILA thủ đức

Vậy sau khi đã xem qua bài viết này rồi, bạn đã tìm thấy được trung tâm tiếng Anh uy tín nào phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Nếu thấy tò mò hoặc còn khúc mắc nào, bạn có thể xin tư vấn tại đây. Ares English mong rằng qua bài review những trung tâm tiếng Anh uy tín này, bạn có thể phần nào định hướng được “bến đỗ” phù hợp với bản thân.

Chúc bạn luôn học tập thật tốt nhé.

BÀI VIẾT KHÁC

TOEIC Preparation LC RC Volume 2 download

ARES ENGLISH xin giới thiệu các bạn TOEIC Preparation LC RC Volume 2 – sách tự luyện thi TOEIC do NXB Nhân Trí Việt phát hành. Phiên bản mới của sách được chỉnh sửa để phù hợp với bộ đề thi TOEIC cấu trúc mới đang được áp dụng.

SÁCH Very Easy TOEIC Bản Đẹp (PDF + AUDIO)

Very Easy TOEIC là cuốn sách dành cho những bạn vừa bắt đầu học TOEIC bởi sự trình bày ngắn gọn dễ hiểu của nó. Cuốn sách sẽ cung cấp cho người học những nền tảng kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất với 12 bài học lớn theo các chủ đề đa dạng. 

TOEIC Training Comprehension 860

Hôm nay, ARES ENGLISH xin chân thành giới thiệu bạn cuốn sách TOEIC Training Comprehension 860. Bộ sách này cực kỳ được recommend bỏi nhiều bạn cựu học viên luyện thi TOEIC đó nha!!!