HỘI THẢO MARKETING STORIES – ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG

Hội thảo ” Marketing Stories” tại trường Đại Học Ngân Hàng với sự tài trợ độc quyền từ Anh Ngữ Ares English và Câu Lạc Bộ MMC tổ chức

I. Sơ nét về hội thảo Marketing Stories 

Những năm gần đây, Marketing đã và đang là một trong những chủ đề hot hit được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm “xuất phát điểm” trên hành trình chinh phục đỉnh vinh quang của mình. Bên cạnh những “lời có cánh” thì Marketing cũng vấp phải không ít những hiểu lầm. Chính vì thế, Ares English cùng với CLB MMC đã tổ chức buổi hội thảo này
Hội thảo sẽ giới thiệu những kiến thức cơ bản về Marketing cho các bạn sinh viên. Không chỉ dừng lại ở giải thích khái niệm, hội thảo còn chia sẻ những câu chuyện về Marketing, từ đó, giúp cho sinh viên có cái nhìn khách quan hơn về Marketing.

hoi-thao-marketing-stories

II. Nội dung của buổi hội thảo Marketing

1. Đối tượng tham gia buổi hội thảo Marketing

– Sinh viên năm nhất, năm hai thuộc các trường đại học khối ngành Kinh tế
– Sinh viên có hứng thú và đang trong bước đầu tìm hiểu về ngành Marketing
– Các bạn trẻ có nhu cầu được lắng nghe những chia sẻ trực tiếp và thực tế từ người trong nghề.

2. Nội dung của buổi hội thảo

Buổi hội thảo gồm có 3 chủ đề:

1. Chủ đề 1: MARKETING FOUNDATION

Phần này, các bạn sinh viên sẽ đập tan đi những định kiến “xưa cũ” về ngành Marketing. Giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ nét về ngành trong môi trường doanh nghiệp, về con đường tiếp cận cũng như cơ hội hướng đến các xu hướng mới trong Marketing.
2. Chủ đề 2: MARKETING CASE
Đến với phần này, các bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng, cũng như cách thức vận dụng của Marketing Case trong các cuộc thi dành cho sinh viên và cơ hội phát triển của sinh viên khi lựa chọn lối đi này. Bên cạnh đó, các bạn còn được lắng nghe những góc nhìn thú vị và chân thật đến từ vị diễn giả đầy kinh nghiệm.
3. Chủ đề 3: DIGITAL MARKETING
Với câu hỏi làm thế nào để hiểu đúng, hiểu đủ và có định hướng riêng cho bản thân, chương trình sẽ giải đáp những thắc mắc mà nhiều bạn GenZ quan tâm về xu hướng Marketing đi đầu trong thời đại “kỷ nguyên số”này.

III. Thời gian và địa điểm diễn ra buổi hội thảo Marketing Stories – Đại Học Ngân Hàng

Thời gian: 17h30, 12/12/2019.

Địa điểm: Hội trường lớn, Đại học Ngân Hàng cơ sở Thủ Đức.

IV.  Những hình ảnh tại buổi hội thảo 

hoi-thao-marketing-storieshoi-thao-marketing-storieshoi-thao-marketing-storieshoi-thao-marketing-storieshoi-thao-marketing-stories

Xem thêm một số sự kiện của Ares English: 

BÀI VIẾT KHÁC

TOEIC Preparation LC RC Volume 2 download

ARES ENGLISH xin giới thiệu các bạn TOEIC Preparation LC RC Volume 2 – sách tự luyện thi TOEIC do NXB Nhân Trí Việt phát hành. Phiên bản mới của sách được chỉnh sửa để phù hợp với bộ đề thi TOEIC cấu trúc mới đang được áp dụng.

SÁCH Very Easy TOEIC Bản Đẹp (PDF + AUDIO)

Very Easy TOEIC là cuốn sách dành cho những bạn vừa bắt đầu học TOEIC bởi sự trình bày ngắn gọn dễ hiểu của nó. Cuốn sách sẽ cung cấp cho người học những nền tảng kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất với 12 bài học lớn theo các chủ đề đa dạng. 

TOEIC Training Comprehension 860

Hôm nay, ARES ENGLISH xin chân thành giới thiệu bạn cuốn sách TOEIC Training Comprehension 860. Bộ sách này cực kỳ được recommend bỏi nhiều bạn cựu học viên luyện thi TOEIC đó nha!!!