Hội Thảo Hướng Nghiệp ASK ME – Đại Học Kinh Tế Luật

Chuỗi hội thảo hướng nghiệp “Ask Me” được tổ chức trực tuyến vào ngày 23/11 tại trường đại học Kinh Tế – Luật với mục tiêu giúp sinh viên hiểu và có khả năng đánh giá toàn diện bản thân, hiểu thị trường đào tạo, và thị trường việc làm, từ đó đưa ra các lựa chọn xu hướng ngành nghề phù hợp.

I. Nội dung chi tiết hội thảo hướng nghiệp Ask Me – Đại học Kinh Tế Luật

ask-me-kinh-te-luat

1.Khách mời trong buổi hội thảo là ai?

Đồng hành cùng chương trình trong suốt buổi hội thảo cũng như giúp chương trình trở nên thành công tốt đẹp, không thể không kể đến 2 nhân vật đặc biệt sau:

Anh Kendall Nguyen (Nguyễn Tấn Đăng Khoa), anh hiện là:

  • Quản lí Cô Em Trendy Khánh Linh
  • Giám đốc điều hành Luxstay
  • Quản lí tài năng Chamichi Vietnam

Chị Vivian Dang (Đặng Hồng Cẩm Vân)

  • IELTS 8.0
  • Người sáng lập The V Language
  • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thương mại tại Samsung Chemtech, Savimex,…
  • Diễn giả tại TED×Youth@AISVN

2. Nội dung buổi hội thảo

Qua sự dẫn dắt tận tình của chuyên viên hướng nghiệp cũng như phần giao lưu tương tác, chơi trò chơi và hỏi đáp, các bạn sinh viên trường Đại Học Kinh Tế – Luật có cơ hội được làm quen với các thông tin và kiến thức bổ ích cho việc chọn lựa ngành nghề.

Sự kiện nhận được phản hồi tích cực từ phía sinh viên cùng các bên tham gia gồm Ban Giám hiệu, chuyên viên hướng nghiệp, khách mời… Các nội dung định hướng nghề nghiệp và thông tin về ngành nghề được đánh giá là hữu ích và cần thiết đối với các bạn sinh viên trong giai đoạn sắp rời xa cánh cổng đại học và phải đưa ra những quyết định quan trọng cho tương lai phía trước.

Những thông tin rõ ràng, chính xác, đầy đủ được cung cấp trong hội thảo sẽ là công cụ và nguồn cảm hứng cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối, trong quá trình lựa chọn ngành học và việc làm, đặc biệt là các cơ hội việc làm ngoài nước, từ đó phát triển những kỹ năng và thực hành tốt trong hành trang nghề nghiệp”.

II. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:

– Thời gian: 07:30, thứ bảy (23/11/2019).

– Địa điểm: Không gian Ngoại ngữ và Khởi Nghiệp, Tòa B1, trường ĐH Kinh tế – Luật.

Xem thêm một số sự kiện của Ares English: 

BÀI VIẾT KHÁC

TOEIC Preparation LC RC Volume 2 download

ARES ENGLISH xin giới thiệu các bạn TOEIC Preparation LC RC Volume 2 – sách tự luyện thi TOEIC do NXB Nhân Trí Việt phát hành. Phiên bản mới của sách được chỉnh sửa để phù hợp với bộ đề thi TOEIC cấu trúc mới đang được áp dụng.

SÁCH Very Easy TOEIC Bản Đẹp (PDF + AUDIO)

Very Easy TOEIC là cuốn sách dành cho những bạn vừa bắt đầu học TOEIC bởi sự trình bày ngắn gọn dễ hiểu của nó. Cuốn sách sẽ cung cấp cho người học những nền tảng kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất với 12 bài học lớn theo các chủ đề đa dạng. 

TOEIC Training Comprehension 860

Hôm nay, ARES ENGLISH xin chân thành giới thiệu bạn cuốn sách TOEIC Training Comprehension 860. Bộ sách này cực kỳ được recommend bỏi nhiều bạn cựu học viên luyện thi TOEIC đó nha!!!