Hội Thảo Giải Mã Thành Công – Đại Học Ngân Hàng

Hội Thảo Giải Mã Thành Công – Đại Học Ngân Hàng

I. Khách mời của buổi Hội thảo “Giải Mã Thành Công” là ai?

Đồng hành cùng buổi thảo cũng như giúp buổi thảo trở nên ý nghĩa, không thể không kể đến diễn giả: Mai Trung Bá – Sale & Marketing Manager tại công ty Elextrolux Việt Nam và anh cũng từng đảm nhiệm vị trí cấp cao tại công ty Apple, Sony, Samsung.

 

giai-ma-thanh-cong-dai-hoc-ngan-hang

II. Bạn sẽ nhận được gì sau khi tham gia buổi hội thảo tại trường Đại Học Ngân Hàng

  • Nghe diễn giả là những Doanh nhân thành đạt, Nhân sự cấp cao tại các Tập đoàn lớn chia sẻ về giá trị, trải nghiệm quý báu trong suốt quá trình làm việc của họ qua đó truyền cảm hứng cho giới trẻ, góp phần cống hiến cho cộng đồng, xã hội, tạo động lực cho thế hệ trẻ vững bước trên con đường thành công.
  • Mở rộng mối quan hệ, sự hiểu biết, cơ hội tiếp xúc với những người thành công từ các tập đoàn đa quốc gia (Nestle, ElectroluxVN, Colgate…).
  • Nghe chia sẻ và đặt câu hỏi cho ngành học bạn quan tâm để được giải đáp ngay.
  • Đặc Biệt, bạn sẽ có cơ hội nhận được 5 suất học bổng cũng như nhận hàng chục voucher đồ uống cực hot của Ares English và chỉ dành cho những bạn tham gia Career Talk

III. Địa điểm và thời gian diễn ra buổi hội thảo “Giải mã thành công”

  • Thời gian: 8h30-10h30, thứ 7, ngày 8/6/2019
  • Địa điểm:  Highlight Coffee – 7 đường số 7, P. Linh Trung, Q.Thủ Đức.

 Đơn vị tổ chức: Trường Anh Ngữ ARES English.

IV. Những hình ảnh tại buổi hội thảo 

 

Xem thêm một số sự kiện của Ares English: 

BÀI VIẾT KHÁC

TOEIC Preparation LC RC Volume 2 download

ARES ENGLISH xin giới thiệu các bạn TOEIC Preparation LC RC Volume 2 – sách tự luyện thi TOEIC do NXB Nhân Trí Việt phát hành. Phiên bản mới của sách được chỉnh sửa để phù hợp với bộ đề thi TOEIC cấu trúc mới đang được áp dụng.

SÁCH Very Easy TOEIC Bản Đẹp (PDF + AUDIO)

Very Easy TOEIC là cuốn sách dành cho những bạn vừa bắt đầu học TOEIC bởi sự trình bày ngắn gọn dễ hiểu của nó. Cuốn sách sẽ cung cấp cho người học những nền tảng kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất với 12 bài học lớn theo các chủ đề đa dạng. 

TOEIC Training Comprehension 860

Hôm nay, ARES ENGLISH xin chân thành giới thiệu bạn cuốn sách TOEIC Training Comprehension 860. Bộ sách này cực kỳ được recommend bỏi nhiều bạn cựu học viên luyện thi TOEIC đó nha!!!