Download Trọn bộ NEW ECONOMY TOEIC (Full PDF + Audio)

NEW ECONOMY TOEIC là bộ sách TOEIC chất lượng nhất hiện nay cập nhật chuẩn format mới nhất của IIG, bộ sách luyện TOEIC gối đầu của các thí sinh ôn thi TOEIC, cùng các quyển ETS TOEIC 2020, ETS TOEIC 2021, Hacker TOEIC vol 2,3. ARES English hân hạnh giới thiệu các bạn sinh viên bộ sách Hot nhất dành cho các bạn ôn thi TOEIC 990, hãy khám phá ngay bộ sách cực hữu ích này nhé.

1. Cuốn sách NEW ECONOMY TOEIC này dành cho ai?

NEW ECONOMY TOEIC là bộ sách luyện đề phù hợp với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, cấp độ của NEW ECONOMY TOEIC được sắp xếp tăng dần phân bổ từ Vol 1 đến Vol 4. Đối với những bạn đã có nền nhưng chưa ôn thi TOEIC vẫn có thể sử dụng được bộ sách này, nó sẽ giúp bạn làm quen với cấu trúc đề thi cũng như biết được trình độ của bản thân để luyện tập thêm.

new-economy-toeic

2. Nội dung bộ sách NEW ECONOMY TOEIC

Bộ sách New Economy TOEIC gồm có 2 cuốn: ECONOMY TOEIC READING (RC) + ECONOMY TOEIC LISTENING (LC).

Mỗi quyển Economy Toeic gồm có 10 bài test, sau khi làm tất cả các test nó sẽ giúp bạn rèn luyện kiến thức, tăng kĩ năng làm bài trước khi bước vào làm kỳ thi TOEIC thực tế. Với những bạn có mục tiêu từ 600-700 điểm TOEIC để đủ điều kiện ra trường thì Ares khuyên bạn nên ôn luyện kĩ 2 quyển này nhé

Với những bạn có mục tiêu cao hơn chẳng hạn 700+ thì Ares English nghĩ nên luyện thêm bộ sách ETS TOEIC 2020, ETS TOEIC 2021 sẽ thích hợp với bạn.

Link download trọn bộ: Trọn bộ NEW ECONOMY TOEIC

Xem thêm tài liệu liên quan: