Sách tiếng Anh

[PDF, Audio] New Economy TOEIC – Luyện đề TOEIC 2023

New Economy TOEIC – bộ sách được biên soạn chuẩn chỉnh theo format đề thi TOEIC mới nhất hiện nay. Và đây cũng được coi là cuốn sách huyền thoại, làm mưa làm gió đối với các thí sinh đang trong quá trình luyện đề thi TOEIC nước rút. Cùng ARES ENGLISH review thật chi tiết về cuốn sách cũng như hướng dẫn luyện đề TOEIC đạt hiệu quả tối đa bạn nhé!

I. Giới thiệu tổng quan về sách New Economy TOEIC

1. Thông tin chung về sách New Economy TOEIC

Bộ sách New Economy TOEIC bao gồm 2 cuốn: New Economy TOEIC Reading (RC) và New Economy TOEIC Listening (LC):

 

  • Tên sách: New Economy TOEIC
  • Số cuốn: 2
  • NXB: Nhà xuất bản tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh
  • Luyện kỹ năng: Reading và Listening

2. Bộ sách New Economy TOEIC dành cho ai?

New Economy TOEIC là bộ sách luyện đề cung cấp cho các bạn 5 đề thi theo format mới nhất. Cuốn sách chủ yếu là luyện đề, cho nên nếu bạn mới bắt đầu học TOEIC thì không nên sử dụng cuốn sách này luôn mà hãy tập trung vào các kiến thức nền tảng trước. New Economy TOEI rất phù hợp với những bạn có target 600 đến 700+. Những bạn có trình độ hoặc target thấp hơn thì vẫn có thể tận dụng các phần dễ trong tài liệu này như Part 1,2,5,6.

II. Nội dung bộ sách New Economy TOEIC

Bộ sách New Economy TOEIC gồm 2 cuốn là New Economy TOEIC Reading (RC) và New Economy TOEIC Listening (LC). Mỗi cuốn đều cung cấp những nội dung như sau:

  • Đưa ra format đề thi TOEIC mới nhất
Fomat đề thi Toeic
Fomat đề thi Toeic
  • 10 bài tests theo chuẩn format đề thi TOEIC kèm đầy đủ file audio
  • Đáp án cuối sách

Ngoài ra, Prep cũng cung cấp cho bạn lời giải chi tiết sách New Economy TOEIC để bạn có thể luyện tập hiệu quả hơn. Sách Economy TOEIC được đánh giá là bộ sách có bộ đề sát đề thi, chuẩn chỉnh format hơn các sách TOEIC khác. Đây cũng là bộ sách uy tín được Prep sử dụng trong khóa học TOEIC. Bạn có thể yên tâm sử dụng bộ sách này để luyện thi TOEIC tại nhà.

Content sách New Economy Toeic
Content sách New Economy Toeic

III. Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Dưới đây là một số kinh nghiệm luyện đề TOEIC Prep sẽ chia sẻ đến bạn:

 • Xác định rõ trình độ, mục tiêu: Đầu tiên bạn nên xác định rõ ràng mục tiêu và trình độ của bản thân mình. Bạn có thể làm các bài test TOEIC online để xác định điểm số hiện tại. Tùy vào mục đích và thời gian bạn có thể đặt cho mình những mục tiêu TOEIC phù hợp, thông thường sẽ có 3 mốc chính là: 300, 600 và 800+. Nếu như đang mất gốc, tốt nhất bạn chưa nên luyện đề vội, thay vào đó hãy tham khảo một số cuốn sách về nền tảng như sau:
   • Về ngữ pháp: Essential grammar in use
   • Về từ vựng: 600 Essential Words For The TOEIC Test
 • Chia nhỏ từng Part để luyện tập: Khi mới luyện đề, bạn không nhất thiết lúc nào cũng phải luyện full test 2 tiếng. Bạn có thể chia nhỏ các part ra để luyện tập. Ví dụ bạn đang yếu Part 5 thì bạn chỉ luyện Part 5 ở trong sách trước. Ngoài ra bạn có thể kết hợp luyện nghe và đọc để nâng cao trình độ một cách nhanh chóng.
 • Kỹ thuật giải đề: Dưới đây là một số các kỹ thuật giải đề Prep giới thiệu đến bạn để bạn có những cách giải đề phù hợp nhất:
   • Cách 1: Luyện theo kỹ năng: Bạn yếu kỹ năng gì thì tập trung theo kỹ năng đó. Ví dụ phần Listening bạn yếu phần Part 3 và Part 4 thì bạn tập trung luyện ở phần Part 3 và Part 4.
   • Cách 2: Luyện full bộ đề 2 tiếng: Đây là cách luyện bạn cần nghiêm túc bấm giờ như khi đi thi thật, hãy áp dụng phương pháp này khi thi tầm 2-3 tuần và luyện thi đúng khung thời gian bạn đăng ký thi. Ví dụ: khi bạn thi từ 8h sáng thì bạn cố gắng dậy từ 8h sáng luyện thi để não bộ quen với việc đó. Mỗi lần luyện đề full test, bạn nên đảm bảo luyện trọn vẹn 1 phần như Listening hoặc Reading tránh bỏ dở.
 • Chữa đề và lặp lại: Đây có thể là phần nhàm chán, tuy nhiên lại là bước quan trọng giúp bạn học đi học lại, học từ lỗi sai của bản thân. Khi chữa đề hãy chú ý thật kỹ những câu bạn sai, ngoài ra những câu bạn đúng nhưng chưa chắc chắn cũng cần được xem lại:
   • Với phần Listening: Bạn có thể mở phần Transcript ra để vừa đọc lại vừa nghe lại, bạn có thể take note các phần phát âm và từ vựng.
   • Với phần Reading: Xem lại các câu ngữ pháp tại sao sai, bổ sung thêm kiến thức và học từ vựng mới ở ngay trong đề Reading.

IV. Download sách New Economy TOEIC PDF và đáp án chi tiết

Ngoài việc mua sách tại các sàn thương mại điện tử như Tiki là Shoppe. Prep cũng cung cấp sẵn bản mềm sách để cho bạn download về làm tài liệu học tập hiệu quả cho bản thân mình:

DOWNLOAD SÁCH NEW ECONOMY TOEIC PDF BẢN ĐẸP

Trên đây là những Review rất chi tiết về sách New Economy TOEIC mới nhất, cùng với đó là hướng dẫn luyện đề TOEIC cực kỳ hiệu quả. Chần chừ gì nữa, tải ngay bộ tại liệu này xuống và áp dụng tất cả các tips & tricks phía trên để nhanh chóng ẵm trọn điểm số 900+ trên tay thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button