Tài liệu

Trọn bộ est toeic 2021 [pdf]

Bộ Đề ETS 2021 LC & RC

Đây là những câu hỏi chưa từng được ETS đưa vào các đề thi thật. Tuy nhiên, Format, giọng đọc thì sát với đề thi thật. Vì vậy có thể nói những bộ đề của ETS nói chung và bộ đề này nói riêng là rất sát so với đề thi thật.

Đối tượng sử dụng bộ đề thi ETS 2021 (ETS TOEIC Summer 2021)

Tuy khá sát với đề thi thật nhưng đây là bộ đề có độ khó trung bình. Theo đánh giá thì dễ hơn so với đề thi thật ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, phù hợp cho các bạn có nhu cầu luyện thi TOEIC ở mức điểm 500+, những bạn bắt đầu luyện thi TOEIC.

Để luyện ở các mục tiêu cao hơn, cần một bộ đề có độ khó phù hợp hơn.

Cuốn ETS LC 2021

Sách ETS TOEIC 2021 LC

Cuốn này màu hồng, bao gồm 5 đề thi TOEIC Phần Nghe Listening Comprehension. Theo như nhà xuất bản thì 500 câu hỏi trong 5 bộ đề là những câu hỏi chưa từng được tiết lộ bởi ETS. Giọng đọc cho các bài test đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, hoàn toàn giống với giọng đọc trong đề thi TOEIC thật.

Ngoài ra, đi kèm với cuốn đề còn có các File Audio Mp3 với nhiều phiên bản: phiên bản bình thường, phiên bản có thêm tiếng ồn để học viên có thể thực hành tốt hơn. Tuy nhiên, trong thực tế khi thi TOEIC tại IIG Việt Nam thì phòng thi khá yên tĩnh, vì vậy bạn không cần sử dụng phiên bản có thêm tiếng ồn.

Ngoài ra, trong quá trình luyện tập, bạn cũng có thể kéo chỉnh phần mềm nghe để tốc độ nhanh hơn bình thường một ít. Điều đó sẽ giúp bạn luyện tập với áp lực hơn, và đạt kết quả tốt hơn khi đi thi thật.

Cuốn ETS RC 2021

Sách ETS TOEIC 2021 RC

Cuốn này màu xanh, bao gồm 5 bộ đề thi TOEIC phần Đọc Reading Comprehension. 500 câu hỏi trong bộ đề thi này là những câu hỏi do ETS phát triển nhưng chưa từng xuất hiện trong các đề thi của ETS. Nay được tổng hợp và giới thiệu đến những người đang luyện thi TOEIC tại Hàn Quốc.

Theo như thống kê ở đầu cuốn sách bằng Tiếng Hàn Quốc, với Part 5 TOEIC thì số câu ngữ pháp chỉ chiếm tầm 25%. Còn lại là các câu hỏi liên quan đến từ vựng.

Ở Part 6 TOEIC, Có 4 câu hỏi cho mỗi đoạn văn, và trung bình, có 2 câu hỏi từ vựng, 1 câu hỏi về phần nói hoặc ngữ pháp và 1 câu hỏi lựa chọn câu trong ngữ cảnh. Ngoại trừ câu hỏi chọn câu phù hợp với ngữ cảnh, về cơ bản dạng bài gần giống như ở Phần 5.

Với Part 7 thì dạng bài đọc là Email. Letter hoặc Article chiếm tỷ lệ 50-60% tổng số câu hỏi. Còn lại là các dạng bài đọc như Agenda, Brochure, Comment card, Coupon, Flyer, Instruction, Invitation, Invoice, List, Menu, Policy Statement, Report, Schedule, Survey, Voucher, Page from a catalog được phân bổ đồng đều.

>> Link Full download Bộ sách ETS 2021 LC & RC, Audio <<

Download ETS TOEIC Listening 2021

Download ETS TOEIC Reading 2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button