Download Trọn Bộ ETS TOEIC 2021 (Full PDF + Audio) mới nhất

Bộ sách ETS TOEIC 2021 là bộ sách mới nhất được ETS biên soạn theo Format đề thi TOEIC giúp cho việc ôn tập và luyện thi TOEIC đạt kết quả cao nhất, được hầu hết thí sinh tin tưởng và sử dụng. ETS TOEIC 2021 gồm các bộ đề được tổng hợp và biên soạn dựa trên cấu trúc của đề thi TOEIC chuẩn cấu trúc, mới nhất và có đi kèm đáp án.

Hãy cùng Ares English tìm hiểu về bộ ETS TOEIC 2021 nhé!

1. Giới thiệu về ETS TOEIC 2021

ETS: Educational Testing Service (Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ) là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT ETS TOEIC là bộ tài liệu đề thi TOEIC chất lượng dành cho các học viên mới bắt đầu tìm hiểu về TOEIC và muốn chinh phục chứng chỉ TOEIC với số điểm trung bình từ 500-550.

Bộ sách là tài liệu được biên soạn chi tiết, cụ thể theo một lộ trình phù hợp giúp bạn dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ.

Vẫn giống phiên bản ETS TOEIC 2020, bộ ETS TOIEC 2021 gồm 2 cuốn sách RC (Reading) và LC (Listening), mỗi cuốn bao gồm 5 bộ đề giúp bạn luyện kỹ năng nghe và đọc của TOEIC hiệu quả.

 

2. Nội dung bộ sách ETS TOEIC 2021

Như đã giới thiệu ở phần trên ETS TOEIC bao gồm 2 cuốn sách:

ETS TOEIC 2021 LC: Cuốn sách ETS TOEIC 2021 LC gồm các câu hỏi và bài tập kỹ năng nghe (Listening) trong bài thi TOEIC. Gồm 5 Actual Tests với 500 câu hỏi (mỗi bài 100 câu). Được chia thành 4 dạng bài tập tương ứng với Part 1, Part 2, Part 3, Part 4 như trong đề thi TOEIC thật.

ETS TOEIC 2021 RC: Cuốn sách ETS TOEIC 2021 RC gồm các câu hỏi và bài tập kỹ năng nghe (Reading) trong bài thi TOEIC. Gồm 5 Actual Tests với 500 câu hỏi (mỗi bài 100 câu). Được chia thành 3 dạng bài tập tương ứng Part 5, Part 6, Part 7 như trong đề thi TOEIC thật.

ets-toeic-2020

3. Một số mẹo để học ETS 2021 hiệu quả

Bởi vì ETS TOEIC là một bộ đề biên soạn rất cụ thể và rõ ràng nên học viên rất dễ để tiếp thu và hãy nhớ lưu ý một số điều sau đây trong quá trình học để việc học hiệu quả hơn các bạn nhé:

– Luyện lần lượt các đề trong sách và luân phiên nhau giữa phần Reading và Listening;

– Chỉ sử dụng đáp án sau khi đã hoàn tất bài test;

– Ghi lại và luyện tập lại những lỗi sai đến khi nào đúng thì thôi.

Link tải sách:
ETS TOEIC 2021 RC