Download Trọn Bộ ETS TOEIC 2020 (Full PDF + Audio)

ETS TOEIC 2020 là bộ sách mới nhất được ETS biên soạn theo Format đề thi TOEIC giúp cho việc ôn tập và luyện thi TOEIC đạt kết quả cao nhất, được hầu hết thí sinh tin tưởng và sử dụng cùng các bộ sách luyện TOEIC gối đầu của các thí sinh ôn thi TOEIC như New Economy TOEIC, ETS TOEIC 2021, Hacker TOEIC vol 2,3. ETS TOEIC 2020 gồm các bộ đề được tổng hợp và biên soạn dựa trên cấu trúc của đề thi TOEIC chuẩn cấu trúc, mới nhất và có đi kèm đáp án.

Hãy cùng anh ngữ Ares English tìm hiểu về bộ ETS TOEIC 2020 nhé.

1. Giới thiệu về ETS TOEIC 2020

ETS: Educational Testing Service (Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ) là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT ETS TOEIC là bộ tài liệu đề thi Toeic chất lượng dành cho người mới bắt đầu học Toeic và muốn chinh phục chứng chỉ Toeic với số điểm trung bình từ 500-550.

Bộ sách gồm các bộ đề được biên soạn chi tiết, cụ thể theo một lộ trình phù hợp giúp bạn dễ dàng luyện tập và ghi nâng cao kỹ năng. Bộ ETS TOIEC 2020 gồm 2 cuốn sách READING LISTENING, mỗi cuốn bao gồm 5 bộ đề giúp bạn luyện kỹ năng nghe và đọc của Toeic hiệu quả.

ets-toeic-2020
ets-toeic-2020

2. Nội dung bộ sách ETS TOEIC 2020

Bộ sách ETS TOEIC 2020 có tất cả 10 bộ đề, bao gồm 5 bộ đề cho mỗi cuốn( ETS TOEIC 2020 LISTENING 5 bộ đề và ETS TOEIC 2020 READING 5 bộ đề) Để học trọn bộ hai kỹ năng Reading và Listenng trong Toeic bạn nên tải cả hai cuốn LC và RC và luyện tập thường xuyên.

3. Một số mẹo để học ETS 2020 hiệu quả

Bởi vì ETS TOEIC là một bộ đề biên soạn rất cụ thể và rõ ràng nên học viên rất dễ để tiếp thu và hãy nhớ lưu ý một số điều sau đây trong quá trình học để việc học hiệu quả hơn các bạn nhé: Luyện lần lượt các đề trong sách và luân phiên nhau giữa phần Reading và Listening Chỉ sử dụng đáp án sau khi đã hoàn tất bài test. Ghi lại và luyện tập lại những lỗi sai đến khi nào đúng thì thôi.

Link tải: File ETS TOEIC 2020

Xem thêm tài liệu liên quan: