DOWNLOAD TRỌN BỘ ĐÁP ÁN TOEIC ETS 2021

TOEIC ETS 2021 là một trong những bộ đề “gối đầu giường” được nhiều bạn học sinh, sinh viên tin tưởng lựa chọn mỗi khi kỳ thi đến. Hiểu được tầm quan trọng của bộ đề này, Ares English xin được gửi đến bạn link download trọn bộ đáp án TOEIC ETS 2021 chi tiết nhất.

Sách ETS TOEIC 2021

1. TOEIC ETS 2021 là gì? 

Bộ đề ETS 2021 LC và ETS 2021 RC là bộ đề thi TOEIC mới nhất đến thời điểm hiện tại từ ETS do YBM – Hàn Quốc phát hành. Bộ đề này còn có tên khác là ETS TOEIC Summer 2021, gồm 5 bộ đề thi TOEIC. Theo YBM, những câu hỏi trong bộ đề thi này được phát triển bởi ETS, tổ chức cấp chứng chỉ TOEIC mà đại diện tại Việt Nam là IIIG Việt Nam.

2. Sách TOEIC ETS 2021 LC

Cuốn màu hồng này bao gồm 5 đề thi TOEIC Phần Nghe Listening Comprehension. Theo như nhà xuất bản thì 500 câu hỏi trong 5 bộ đề là những câu hỏi chưa từng được tiết lộ bởi ETS. Giọng đọc cho các bài test đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, hoàn toàn giống với giọng đọc trong đề thi TOEIC thật.

Ngoài ra, trong quá trình luyện tập, bạn cũng có thể kéo chỉnh phần mềm nghe để tốc độ nhanh hơn bình thường một ít. Điều đó sẽ giúp bạn luyện tập với áp lực hơn, và đạt kết quả tốt hơn khi đi thi thật.

Sách ETS TOEIC 2021 LC

>> Download TOEIC ETS 2021 LC tại đây 

3. Sách TOEIC ETS 2021 RC

Cuốn này màu xanh, bao gồm 5 bộ đề thi TOEIC phần Đọc Reading Comprehension. 500 câu hỏi trong bộ đề thi này là những câu hỏi do ETS phát triển nhưng chưa từng xuất hiện trong các đề thi của ETS. Nay được tổng hợp và giới thiệu đến những người đang luyện thi TOEIC tại Hàn Quốc.

Theo như thống kê ở đầu cuốn sách bằng Tiếng Hàn Quốc, với Part 5 TOEIC thì số câu ngữ pháp chỉ chiếm tầm 25%. Còn lại là các câu hỏi liên quan đến từ vựng.

Sách ETS TOEIC 2021 RC

>> Download TOEIC ETS 2021 RC tại đây

> HƯỚNG DẪN GIẢI CHI TIẾT: Trọn bộ đáp án TOEIC ETS 2021

Ares English mong rằng bạn có thể chinh phục thật tốt kỳ thi TOEIC này nhé.

Xem thêm tài liệu liên quan: