Download Trọn bộ 600 từ vựng TOEIC pdf

Trọn bộ 600 từ vựng TOEIC pdf chứa bộ từ vựng thông dụng nhất trong đề thi TOEIC, sẽ giúp bạn chinh phục những mục tiêu TOEIC một cách dễ dàng hơn. Để đạt được số điểm trung bình trong các kỳ thi TOEIC thì 600 từ vựng TOEIC trong quyển sách này là tập hợp bộ từ vựng thông dụng và thường xuyên xuất hiện trong các bộ đề thi TOEIC.

 

600-tu-vung-toeic-pdf

1. Ai nên sử dụng cuốn sách 600 từ vựng TOEIC

600 từ vựng TOEIC dành cho những bạn mới bắt đầu học TOEIC hoặc đã học và muốn đưa bản bân lên trình độ cao hơn. Cuốn sách là một hệ thống chỉ gồm các từ vựng TOEIC được sắp xếp theo chủ đề rõ ràng mà không phải các loại từ dùng để giao tiếp hằng ngày. 600 từ vựng Toeic bạn dễ dàng đạt được và ngày một nâng cao thang điểm Toeic mục tiêu của bản thân.

2. Nội dung và các chủ đề của 600 Essential words for the TOEIC

Cuốn sách bao gồm các từ vựng được hệ thống theo nhũng những chủ đề thường gặp trong TOEIC, giúp bạn nắm rõ các nền tảng cơ bản từ đó hiểu được một số ngữ cảnh xuất hiện trong đề thi TOEIC.

600 từ vựng TOEIC được chia làm 50 chủ điểm nhỏ được bao gốm bởi 10 chủ đề chính sau:

1.Office Issues – Văn phòng;

2.General Business – Kinh doanh;

3.Purchasing – Mua bán;

4.Personnel – Nhân sự;

5.Management Issues – Quản lý;

6.Financing and Budget – Tài chính;

7.Travel – Du lịch;

8.Restaurants and Events – Nhà hàng và sự kiện;

9.Health – Sức khỏe;

10.Entertainment – Giải trí.

3. Các mẹo để sử dụng sách 600 từ vựng TOEIC hiệu quả

Cách hữu ích đầu tiên mà bạn có thể dễ dàng học và ghi nhớ từ vựng là chia nhỏ 600 từ thành những câu chuyện có ý nghĩa theo những chủ đề và sau đó cố gắng đọc đi đọc lại và ghi nhớ chúng.

Một câu chuyện sẽ dễ dàng để nhớ hơn so với học từng từ vựng theo cách thông thường. Cách thứ hai, mỗi khi học một chủ đề cụ thể, bạn có thể sử dụng giấy note để lưu lại từ vựng sau đó đặt chúng ở những nơi dễ nhìn thấy nhất như: bếp, tủ lạnh, tủ quần áo, tủ sách,… Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ thường xuyên và nhanh chóng.

Ngoài ra, bộ sách 600 từ vựng TOEIC chỉ là “khối xây dựng đầu tiên” cho những ai học TOEIC. Vì vậy, học viên cũng phải nỗ lực trau dồi thêm nhiều kiến ​​thức mới, kết hợp với việc chăm chỉ tiếp thu ngữ pháp tiếng Anh và luyện nghe thì mới có thể đạt được mức điểm TOEIC cao.
Ngoài ra, còn có bản
600 từ vựng TOEIC có nghĩa tiếng Việt giúp các bạn nhớ nhanh từ vựng hơn

Link tải: Trọn bộ Ebook 600 Từ Vựng TOEIC 

Xem thêm tài liệu liên quan: