Download cuốn Cambridge Instant IELTS (pdf + audio)

Cuốn Cambridge Instant IELTS là tài liệu thú vị hôm nay chúng ta cùng khám phá. Cuốn sách đến từ nhà xuất bản danh tiếng Cambridge cùng nguồn kiến thức ấn tượng sẽ giúp bạn tự học tốt hơn.

I. Cuốn Cambridge Instant IELTS này phù hợp với đối tượng nào?

Sách có độ khó tương đối nên các bạn ở band 4.0 trở lên mới nên tham khảo nhé. Ở trình độ này thì các bạn sẽ luyện tập hiệu quả nhất vì các bạn đã nắm được vốn từ vựng cũng như ngữ pháp cơ bản. Điều này sẽ giúp các bạn nâng cao kiến thức và band điểm của bản thân một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

II. Nội dung cuốn Cambridge Instant IELTS 

Cụ thể, list bài học như sau:

  • 4 bài Listening chia theo Section 1 – 4

Cambridge Instant IELTS 2

  • 3 bài IELTS Reading Academic chia theo Passage 1 – 3

  • 3 bài IELTS Reading General chia theo Passage 1 – 3
  • 2 bài Academic Writing Task – chia theo Task 1 – 2

  • 2 bài General Writing Task – Task 1 + 2
  • 2 bài IELTS Speaking module 1, 2, 3
  • Recording Scripts dành cho Listening

 

Các bài học đơn giản, thiết kế với phần khởi động học tập đến những phần notes, follow-up, vocabulary, tips đi kèm giúp bạn tự ôn luyện hiệu quả. Bài học theo topic nên bạn dễ dàng hệ thống lại kiến thức.

Cambridge Instant IELTS 3

Ví dụ cho Unit Listening, bài học bắt đầu với phần Warm up – introduction, kiểm tra các kiến thức nhỏ, từ vựng. Sau đó là  Follow-up activities – học kiến thức sâu hơn, tips mở rộng.

Phần TEACHER’S NOTES là quan trọng nhất với hướng dẫn giải, các tips làm bài dành cho hai level học sinh là Intermediate và Advanced. Tùy vào trình độ mà các bạn áp dụng phù hợp cho bài thi của mình.

Cambridge Instant IELTS 4

 Điểm đặc biệt là đáp án được chia sẻ ngay luôn dưới bài học với những phân tích riêng giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao lại chọn đáp án đúng như thế.

III. Link download trọn bộ cuốn Cambidge Instant IELTS 

Xem thêm tài liệu liên quan:

BÀI VIẾT KHÁC

TƯ VẤN & KIỂM TRA
ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ