Cuộc Thi Say To Succeed – Đại Học Ngân Hàng

SAY TO SUCCEED – NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG là hành trình lan toả những giá trị nhân văn đến cộng đồng được CLB Mầm Sống trường Đại học Ngân hàng TP. HCM tổ chức. Với hình thức thi hùng biện, các thí sinh sẽ cất lên tiếng nói của mình để nêu lên những nhận định, quan điểm và bày tỏ trăn trở của bản thân về những vấn đề trong cuộc sống. Qua đó các bạn có cơ hội tìm ra, làm ra và giữ được chính mình; cùng với việc khơi gợi và lan tỏa những thông điệp tích cực đến với cộng đồng. Say to Succeed không yêu cầu bạn là người giỏi nhất, chỉ cần bạn chân thành với chính mình.


I. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI CUỘC THI SAY TO SUCCEED 

Người trẻ từ 18 đến 24 tuổi hiện đang học tập và làm việc trên toàn quốc.

II. LỘ TRÌNH CUỘC THI:

VÒNG SƠ LOẠI: (05-17/04/2021)

Hình thức: Bài thi ONLINE 95 phút, bao gồm:

  • 20 câu trắc nghiệm xoay quanh các lĩnh vực như: tâm lý học, văn hóa, xã hội, lịch sử, giáo dục, khoa học, … (15 phút).
  • 2 câu tự luận gồm 01 câu hỏi “tự vấn bản thân” và 01 câu hỏi về vấn đề trong xã hội (80 phút).

Kết thúc Vòng Sơ loại, Top 100 thí sinh có kết quả cao nhất sẽ bước vào Vòng Hùng biện Cá nhân.

VÒNG HÙNG BIỆN ĐỒNG ĐỘI: (20/06/2021)

Hình thức: 20 thí sinh được chia thành 4 đội được bốc thăm đề thi. Các đội có 1 tuần để chuẩn bị và hùng biện về cùng một chủ đề, một bên bảo vệ quan điểm đồng ý, bên còn lại bảo vệ quan điểm không đồng ý. Đối với mỗi chủ đề, từng đội lần lượt trình bày quan điểm của đội mình trong vòng 15 phút.

Các thí sinh sẽ trình bày quan điểm cá nhân thông qua hùng biện trực tiếp với BGK. Thí sinh được cung cấp đề thi có liên quan đến chủ đề cuộc thi sau đó sẽ trình bày và hùng biện về đề bài đó.

Sau đó, 2 đội thi sẽ phản biện cùng với nhau và với BGK trong tổng thời gian 50 phút. Kết thúc vòng Hùng biện đồng đội, chọn ra 5 thí sinh xuất sắc bước vào vòng Chung kết.

VÒNG CHUNG KẾT

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ hùng biện trực tiếp tại Hội trường lớn Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

 

 

BÀI VIẾT KHÁC

TOEIC Preparation LC RC Volume 2 download

ARES ENGLISH xin giới thiệu các bạn TOEIC Preparation LC RC Volume 2 – sách tự luyện thi TOEIC do NXB Nhân Trí Việt phát hành. Phiên bản mới của sách được chỉnh sửa để phù hợp với bộ đề thi TOEIC cấu trúc mới đang được áp dụng.

SÁCH Very Easy TOEIC Bản Đẹp (PDF + AUDIO)

Very Easy TOEIC là cuốn sách dành cho những bạn vừa bắt đầu học TOEIC bởi sự trình bày ngắn gọn dễ hiểu của nó. Cuốn sách sẽ cung cấp cho người học những nền tảng kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất với 12 bài học lớn theo các chủ đề đa dạng. 

TOEIC Training Comprehension 860

Hôm nay, ARES ENGLISH xin chân thành giới thiệu bạn cuốn sách TOEIC Training Comprehension 860. Bộ sách này cực kỳ được recommend bỏi nhiều bạn cựu học viên luyện thi TOEIC đó nha!!!