Complete IELTS bộ giáo trình luyện thi IELTS 4.0 – 7.5 không thể thiếu

Bộ Complete Ielts này sẽ trang bị cho người học 4 kỹ năng cơ bản để thi IELTS. Trong sách sẽ có phổ cập tất cả các dạng câu hỏi IELTS, kiến thức ngữ pháp trọng tâm và lượng từ vựng quen thuộc, thường xuất hiện trong kì thi IELTS. Còn với những đối tượng người học chưa có ý định tham gia kì thì IELTS, sách sẽ trang bị cho người học toàn bộ kiến thức tiếng Anh với chuẩn B1 (theo hệ CEF).

complete-ielts-band-4-7.5

1. Complete IELTS band 4.0 – 5.0

Cuốn sách Complete IELTS band 4.0 – 5.0 dành cho những bạn có ý định học và làm quen với IELTS ở trình độ cơ bản. Sách cung cấp cho bạn nhiều bạn tập ở dạng ngắn, từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn có thể cải thiện dần kỹ năng làm bài thi IELTS.

Sách bao gồm 10 chủ đề, mỗi chủ đều cung cấp một lượng kiến thức và bài tập áp dụng đi kèm từ các chủ điểm ngữ pháp đến từ vựng liên quan đến IELTS. Đây thật sự là cuốn sách phù hợp với người mới bắt đầu vì các cấu trúc câu hay từ vựng khó đều được giải thích chi tiết và cáp áp dụng vào bài thi Speaking và Writing.

Link tải:  Complete IELTS band 4.0-5.0
complete-ielts

2. Complete IELTS band 5.0 – 6.5

Cuốn sách Complete IELTS band 5.0 – 6.5 dành cho các bạn đang ở trình độ upper-intermediate, có mục tiêu band 5-6.5. Sách bao gồm 8 chủ điểm cùng với các bài tập giúp củng cố kiến thức và nâng cao các kỹ năng khi làm bài thi IELTS.

Đi kèm với sách là các Reference, ngữ pháp, từ vựng với chú thích, ví dụ và có các đề luyện tập ở cuối bài học giúp bạn có thể ôn lại kiến thức nhanh và dễ nhớ hơn.

Link tải: Complete IELTS band 5.0-6.5
complete-ielts

3. Complete IELTS band 6.5 – 7.5

Được đánh giá là cuốn sách nâng cao dành cho những người học IELTS. Như các bạn đã biết, band điểm 7.5 là một band điểm tương đối cao. Bởi vậy, những người muốn đạt band 7.5 sẽ cần những phương pháp luyện thi IELTS đặc biệt. Cuốn Complete IELTS band 6.5-7.5 sẽ giúp bạn đạt số điểm 7.5-8.0 nhờ bộ đề thi mẫu ở mức khó, có kèm theo các đáp án, bài viết mẫu và phân tích chi tiết. Cùng với đó Complete IELTS band 6.5-7.5 cũng tích hợp bộ từ vựng và cấu trúc phức tạp, phù hợp với band điểm 7.5.

complete-ielts

Tải ngay file sách PDF và file Audio tại: Complete IELTS band 6.5-7.5

Xem thêm tài liệu liên quan:

BÀI VIẾT KHÁC

TƯ VẤN & KIỂM TRA
ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ