Download cuốn Cambridge Instant IELTS (pdf + audio)

ARES ENGLISH xin giới thiệu một quyển sách dành cho các bạn bắt đầu trên hành trình chinh phục IELTS. Cambridge Instant IELTS là sách viết bằng tiếng Anh và có độ khó tương đối nên các bạn ở band 4.0 trở lên mới tham khảo nhé. Sách giúp các bạn nâng cao kiến thức và band điểm của bản thân hiệu quả.

cambridge-instant-ielts

Chi tiết Cambridge Instant IELTS

✔ Phục vụ học tập cho các bạn thi Academic và General, sách chia thành các bài học theo từng phần trong bài thi IELTS. Phần Listening – Speaking là giống nhau còn Reading – Writing theo hai hình thức là khác nhau.

Cụ thể, list bài học như sau:

   • 4 bài Listening chia theo Section 1 – 4

   • 3 bài IELTS Reading Academic chia theo Passage 1 – 3

   • 3 bài IELTS Reading General chia theo Passage 1 – 3

   • 2 bài Academic Writing Task – chia theo Task 1 – 2

   • 2 bài General Writing Task – Task 1 + 2

   • 2 bài IELTS Speaking module 1, 2, 3

   • Recording Scripts dành cho Listening

✔ Các bài học đơn giản, thiết kế với phần khởi động học tập đến những phần notes, follow-up, vocabulary, tips đi kèm giúp bạn tự ôn luyện hiệu quả. Bài học theo topic nên bạn dễ dàng hệ thống lại kiến thức.

Ví dụ cho Unit Listening, bài học bắt đầu với phần Warm up – introduction, kiểm tra các kiến thức nhỏ, từ vựng. Sau đó là  Follow-up activities – học kiến thức sâu hơn, tips mở rộng.

✔ Những Unit Reading cung cấp nguồn từ vựng cao hơn dành riêng cho mỗi hình thức thi Academic hay General. Phân tích mỗi bài học giúp bạn hiểu sâu hơn về từng Pass trong Reading.

Tương tự với Writing theo từng câu hỏi mỗi Task và bài mẫu đi kèm, cấu trúc câu hay, từ vựng tham khảo áp dụng sau này.

Riêng phần Speaking chia theo từng module và câu hỏi – câu trả lời riêng. Phần TEACHER’S NOTES giới thiệu những tips hay giúp bạn trả lời lưu loát và ấn tượng hơn.

Hướng dẫn học sách hiệu quả

Mỗi bài học ở trong sách thiết kế khá ngắn gọn nên sẽ mất tầm 1- 1 tiếng rưỡi để hoàn thành, có thể nhanh hơn. Nên để học sách hiệu quả thì bạn nên dành ra từng này thời gian cho mỗi ngày học hoặc sắp xếp 2 Unit 1 ngày.

Như đã review ở trên, sách có điểm đặc biệt ở các notes, vocabulary, teacher notes…nên bạn cần ghi nhớ và ứng dụng cho bài thi của mình. Bạn cần note lại những thông tin hữu ích này trước khi bước vào học bài tập tiếp theo.

Trên đây, ARES ENGLISH đã review về sách Cambridge IELTS Instant, các bạn tải về và học nhé.

Nếu muốn học thuận tiện hơn thì các bạn nên mua sách cứng để học. Bên cạnh đó, hãy chú ý thời gian biểu như trên để học phù hợp.

Xem thêm tài liệu liên quan:

BÀI VIẾT KHÁC

TOEIC Preparation LC RC Volume 2 download

ARES ENGLISH xin giới thiệu các bạn TOEIC Preparation LC RC Volume 2 – sách tự luyện thi TOEIC do NXB Nhân Trí Việt phát hành. Phiên bản mới của sách được chỉnh sửa để phù hợp với bộ đề thi TOEIC cấu trúc mới đang được áp dụng.

SÁCH Very Easy TOEIC Bản Đẹp (PDF + AUDIO)

Very Easy TOEIC là cuốn sách dành cho những bạn vừa bắt đầu học TOEIC bởi sự trình bày ngắn gọn dễ hiểu của nó. Cuốn sách sẽ cung cấp cho người học những nền tảng kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất với 12 bài học lớn theo các chủ đề đa dạng. 

TOEIC Training Comprehension 860

Hôm nay, ARES ENGLISH xin chân thành giới thiệu bạn cuốn sách TOEIC Training Comprehension 860. Bộ sách này cực kỳ được recommend bỏi nhiều bạn cựu học viên luyện thi TOEIC đó nha!!!